Tango (ถุงยางอนามัยแทงโก้)

ถุงยางอนามัยแทงโก้ (Tango Condom) ถุงยางผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยสไตล์ใหม่ยอดฮิตคุณภาพสูง ผลิตจากประเทศมาเลเซียโดยบริษัท Innolatex ในเครือ Karex หรือผู้ผลิตถุงยางอนามัยรายใหญ่อันดับ 1 ของโลก (วัดตามจำนวนการผลิต 4,000 กว่าล้านชิ้นต่อปี) และนำเข้าโดยบริษัท ดีเคที อินเตอร์แนชั่นนอล ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการช่วยเหลือสังคม และเป็นผู้นำในด้านคุมกำเนิดเพื่อส่งเสริมการวางแผนครอบครัวและป้องกันโรคเอดส์หรือ HIV ที่มีประสบการณ์มากว่า 28 ปี ดำเนินกิจการใน 20 ประเทศทั่วโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยแบรนด์ใหม่ TANGO ที่ผลิตจากประเทศมาเลเซียและนำมาลุยตลาดในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2009 และได้ดำเนินงานร่วมกับ สวท. และกรมอนามัย เพื่อเผยแพร่ความรู้ จัดอบรม และกระจายผลิตภัณฑ์สู่กลุ่มเป้าหมายภายในประเทศ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุมกำเนิดที่มีคุณภาพสูงในประเทศไทย  เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และให้อิสระในการใช้ชีวิตอย่างปลอดภัย

จุดเด่นของ TANGO CONDOM คือ แสดงถึงสัญลักษณ์ชายหนุ่มที่รักการผจญภัย ซึ่งจะแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ โดยสินค้ารุ่นก่อนแพคเกจจะถูกดีไซน์มาในรูปแบบของซองแทนกล่อง ที่ดูทันสมัยและน่าสนใจ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา และการเดินทาง สามารถจัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่และแนบเนียนมากกว่าการพกกล่องทั่วไป มีทั้งหมด 3 รุ่นคือ Tango Dotted แบบมีปุ่มกลิ่นสตรอเบอร์รี่,  Tango Shadow แบบบางกลิ่นทุตตี้ฟรุตตี้ และ Tango Ultima ผิวเรียบกลิ่นส้ม มาพร้อมปลายขนาดใหญ่

ในปี 2017 TANGO ได้ปรับเปลี่ยนแพคเกจให้กลับมาเป็นกล่องอีกครั้งเพื่อให้ตรงกับพฤติกรรมการใช้งานของคนไทย และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ให้มีขนาด 53 มม. เป็นไซส์สวมใส่สบายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่สวมใส่ 52 แล้วยังรู้สึกแน่นเกินไป แต่ก็ไม่สามารถใส่ 54 ได้อย่างกระชับ ซึ่งถือเป็นขนาดที่ยังไม่มีแบรนด์ไหนนำมาจำหน่ายเพื่อสนองความต้องการในกลุ่มนี้ โดยปัจจุบันมีสินค้าทั้งหมด 3 รุ่นคือ Tango Dotted แบบมีปุ่มกลิ่นสตรอเบอร์รี่,Tango Smooth กลิ่นทุตตี้ฟรุตตี้ ที่พัฒนามาจากรุ่น Tango Shadow ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี และรุ่นใหม่ล่าสุด Tango 49 ขนาด มม. ไซส์ขายดีในประเทศไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาถุงยางอนามัยขนาด 53 มม. Tango คือคำตอบสำหรับคุณ สินค้าดี ราคาเหมาะสม แทงแมนๆ ต้อง TANGO  ถุงยางแทงโก้สร้างมาสำหรับทุกคน

35 รีวิว
แสดง:
กรองสินค้า:
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party