ประเภทสินค้าทั้งหมด

ถุงยางอนามัย

durex
okamoto thailand
sagami original
onetouch
playboy
jex condom
lifestyles
tango
dumont
ถุงยางแฟร์
ถุงยางชะลอการหลั่ง
ถุงยางแบ่งตามประเภท

ถุงยางอนามัย อุปกรณ์สำคัญสำหรับการใช้คุมกำเนิด และป้องกันการติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด เพราะเป็นอุปกรณ์ที่หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง พกพาง่าย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถหยุดใช้ได้ทันทีเมื่อต้องการมีบุตร และยังมีถุงยางหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรูปแบบ ให้เลือกใช้มากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย และแตกต่างกันออกไปของคุณผู้ชาย

Durex          แบรนด์ถุงยางอนามัยอันดับ 1 ของโลก มาอย่างยาวนาน
Okamoto     ถุงยางอนามัยอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น
Sagami       ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นที่โดดเด่นในเรื่องของ “ความบาง”
One Touch  ถุงยางอนามัยคนไทย ที่คุณภาพไม่แพ้แบรนด์สากล 
Playboy      ถุงยางลิขสิทธิ์จากอเมริกา ที่ดูเรียบโก้ และวัยรุ่นไม่ตกยุค
Jex             ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นลูกเล่นเยอะ แพคเกจน่ารัก เจลเยี่ยม
Tango         ถุงยางอนามัยลิขสิทธิ์จากมาเลเซีย ในราคาที่ถูกกว่า
LifeStyles   ถุงยางอนามัยลิขสิทธิ์จากออสเตรเลีย นิยมในยุโรป
SKYN         ถุงยางอนามัยภายใต้แบรนด์ LifeStyles ที่พรีเมี่ยมขึ้น 

Dumont      ถุงยางอนามัยราคาถูกพิเศษ เพื่อให้ทุกคนมีสิทธิ์ได้ใช้
Romeo       ถุงยางอนามัยภายใต้แบรนด์ Dumont ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

Faire           ถุงยางอนามัยมาตรฐาน ราคาย่อมเยาว์เหมาะสม

ถุงยางอนามัยมีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดได้ถึง 98% หากใช้งานอย่างถูกวิธี แต่หากใช้งานไม่ถูกวิธี ประสิทธิภาพการป้องกันการตั้งครรภ์จะลดเหลือเพียง 82% เท่านั้น ดังนั้น วิธีใส่ถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง จึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณผู้ชายไม่ควรมองข้ามหากตัดสินใจซื้อถุงยางอนามัยไปใช้

นอกจากนี้ การเลือกซื้อถุงยางอนามัยต้องคำนึงถึง

1. ขนาด ต้องเลือกขนาดที่เหมาะสมกับขนาดอวัยวะเพศของตนเองเท่านั้น เพราะการสวมใส่ถุงยางอนามัยที่บีบรัด หรือหลวมเกินไป จะทำให้ประสิทธิภาพในการป้องกันลดลงอย่างมาก แถมยังลดระดับความสุขของคุณอีกด้วย ปัจจุบันในประเทศไทยมีถุงยางอนามัยไซส์ชายเอเชียจำหน่าย ได้แก่ ถุงยางขนาด 49 - 57 มม.ซึ่งคุณสามารถดูวิธีวัดขนาดถุงยาง เพื่อเลือกไซส์ถุงยางให้เหมาะสม ได้จากบทความของ Grand Condom

2. วัสดุที่ใช้ผลิต โดยส่วนมากในท้องตลาดถุงยางอนามัยจะผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ซึ่งมีราคาไม่แพง ทำให้บางได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง และกระชับ อีกหนึ่งวัสดุที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายคือถุงยางอนามัยยางสังเคราะห์ หรือบ้างก็เรียกว่าถุงยางอนามัยพลาสติก หมายถึงการใช้วัสดุ Polyurethane แทนยางธรรมชาติ โดยถุงยางอนามัยสังเคราะห์นี้ จะมีความยืดหยุ่นได้ดีกว่า เหนียวทนทานมากกว่า สามารถใช้ร่วมกับเจลหล่อลื่นเคมีบางชนิดได้ ให้สัมผัสที่ดีกว่า และยังไม่ทำให้เกิดอาการแพ้เหมือนยางธรรมชาติ จึงเป็นทางเลือก ถุงยางสำหรับผู้แพ้ง่าย

3. คุณสมบัติเด่นเฉพาะ ถุงยางที่วางขายในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายรุ่นจนคุณอาจเลือกไม่ถูกและสับสนว่าต้องเลือกยังไง โดยสิ่งที่ทำให้ถุงยางอนามัยแต่ละรุ่นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงคือ คุณสมบัติเฉพาะของถุงยางรุ่นนั้นๆ อันได้แก่  สารหล่อลื่น ลักษณะส่วนปลาย ผิวสัมผัส สี กลิ่น และรส อีกด้วย

4. วันผลิตวันหมดอายุ  เป็นสิ่งสำคัญที่สุดอีกข้อหนึ่ง เพราะถึงแม้ว่าคุณจะได้ถุงยางอนามัยขนาดที่ถูกต้อง สเปคตรงตามใจต้องการแต่ถุงยางนั้นหมดอายุไปแล้ว ประสิทธิภาพการป้องกันจะล้มเหลวทันที

5. ตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้  ก็เป็นสิ่งสำคัญ การซื้อของจากร้านค้าที่เชื่อถือได้ มีคุณธรรม ให้บริการอย่างดี ถือเป็นสิ่งที่ลูกค้าทุกคนพึงได้ Grand Condom ผู้ให้บริการจำหน่ายถุงยางอนามัยออนไลน์ ช็อปได้ 24 ชม. เปิดให้บริการมานานถึง 5 ปี รับประกันราคาสินค้า การจัดส่ง และความพึงพอใจ และยังมีโปรโมชั่นดีๆ เป็นประจำเพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากคุณ Grand Condom จึงขอเสนอเป็นทางเลือกการซื้อถุงยางอนามัย ออนไลน์ของคุณ ให้เราได้ให้บริการ “ถูกจริง ส่งไว้ ได้ของชัวร์ ไม่อายใคร“

แสดง:
กรองสินค้า:

สินค้ามาใหม่ล่าสุด