Oral Sex Condom Cherry Flavor (ถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่)

29.00฿
45.00฿-36%

9 รีวิว
ยี่ห้อ:  Shbon
รหัสสินค้า:  Oral Sex Condom Cherry Flavor (ถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่)
สถานะสินค้า:  มีสินค้า
จำนวน:  
ติดต่อ
  รายการโปรด    เพิ่มลงรายการเปรียบเทียบ

Oral Sex Condom Cherry Flavor (ถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่)

ถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่ จาก Shbon ประเทศจีน ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 โดยเป็นเบรนด์ที่มุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความร่วมมือในการวิจัยพัฒนาจากมหาวิทยาลัย Fudan เพียงแห่งเดียว ซึ่ง Shbon ได้จดสิทธิบัตรถุงยางอนามัยรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่องถึง 22 รายการ และสร้างยอดขายกว่า 300 ล้านบาทได้ในปี 2010  และได้เริ่มทำการส่งออกถุงยาง Shbon ไปยังตลาดยุโรปหลายแห่งเช่น สเปน, เยอรมนี, อิตาลี, สวิซเซอร์แลนด์ และอีกหลายประเทศ  

Shbon คือผู้ผลิตถุงยางอนามัยสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่สามารถมีความสุขความพึงพอใจได้มากขึ้นไปพร้อมกับความปลอดภัยของสุขภาพทางเพศ ที่ได้การยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในเอเชีย และยุโรป จากการมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาสินค้าใหม่ๆอย่างเนื่อง การใช้เทคโนขั้นสูงในการผลิต น้ำยางคุณภาพดีจากประเทศไทย และความปราณีตในการออกแบบ ที่ได้รับเสียงตอบรับว่า "ระดับมืออาชีพ" ถุงยางอนามัยทุกชิ้นของ Shbon ได้รับการตรวจสอบโดยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ และผ่านการรับรองมาตรฐานที่เข้มงวดอย่าง CE สหภาพยุโรป  ISO13485, ISO9001, ISO14001, ISO18001 และอื่นๆอีกมากมาย  และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ถุงยางจาก Shbon กลายเป็นแบรนด์ถุงยางอนามัยน้องใหม่ที่ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วในประเทศจีน

ถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่ ถุงยางอนามัยสำหรับใช้ทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชายโดยเฉพาะ ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ผิวเรียบไร้สารหล่อลื่นที่มีรสขมหรือให้สัมผัสที่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เกิดฟองขณะทำออรัลเหมือนถุงยางปกติทั่วไป เพราะเป็นถุงยางที่ออกแบบมาเพื่อการทำออรัลและเพื่ออนามัยของช่องปากโดยเฉพาะ สามารถป้องกันโรคติดต่อจากการทำออรัลได้ พร้อมมีกลิ่นหอมเชอร์รี่อ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นของยางที่ทำให้วิงเวียน เพิ่มความสุขให้คุณผู้หญิงมากยิ่งขึ้นในการออรัลให้ผู้ชาย และถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่ รุ่นนี้ได้ออกแบบมาให้เนื้อยางบางพิเศษ เพื่อให้สัมผัสที่สมจริงมากยิ่งขึ้นเหมือนออรัลด้วยปากเปล่า 

นอกจากนี้ถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่ ยังสามารถใช้เป็นถุงยางอนามัยสำหรับใช้ป้องกันในการมีเพศสัมพันธ์ตามปกติได้ด้วย หากต้องการสารหล่อลื่น(ปกติไม่มีในตัว) ให้เลือกใช้เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ หรือสูตรซิลิโคนร่วมด้วย คุณก็จะได้ถุงยางอนามัยกลิ่นเชอร์รี่หอมๆ มาใช้เพิ่มอีก 1 อัน

อยากออรัลเซ็กส์อย่างปลอดภัย ไม่ติดโรค สุขได้ทั้งชายและหญิง เลือก ถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่ 

 สนใจสั่งซื้อแบบยกกล่อง คลิก >> ถุงยางออรัล กลิ่นเชอร์รี่ (1 กล่อง บรรจุ 10 ชิ้น) ราคา 350 บาท

รายละเอียดสินค้า

ยี่ห้อ:                ถุงยางออรัล Shbon
รุ่น/สูตร:          กลิ่นเชอร์รี่

ลักษณะเด่น:   ออรัลเซ็กส์ หอมไม่มีฟองไม่ขม กันโรคติดต่อทางปาก
ผิวสัมผัส:        ผิวเรียบ
สารหล่อลื่น:    มีสารหล่อลื่นในตัว
ขนาดรองรับ:   52 มม.
ความหนา:       0.05 มม.
ส่วนปลาย:      ปลายกระบอก
สี:                    ยางธรรมชาติ
กลิ่น/รส:         เชอร์รี่

จำนวนบรรจุ:  1 ชิ้น

ผลิตโดย Shbon ประเทศจีน

(ผลิตตามมาตรฐานสากล ทุกชิ้นผ่านการทดสอบด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว)

**ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี** 
 
ถุงยางออรัลเซ็กส์

 

4 ปีก่อน
ตอนแรกนึกว่าเป็นแผ่นยาง ที่ไหนได้เป็นถุงยางปกติเลยแต่ว่าไม่ขมนะ
6 ปีก่อน
เพิ่งลองสั่งซื้อค่ะ เราไม่เคยออรัลแต่แฟนเรียกร้องเลยหนักใจ อ่านบทความถุงยางทั่วๆไปมันจะมีสารเคมีและหล่อลื่นเคลือบอยู่ กลัวอันตราย แต่จะให้ใช้ปากโดยตรงไม่กล้าเพราะกลัวสารคัดหลั่งและเชื้อโรค เลยตัดสินใจลองสั่งมา5ชิ้นก่อนค่ะ
6 ปีก่อน
หอมดีครับ แฟนบอกดีเลย ปกติใช้ถุงยางธรรมดาเหม็นยางเวียนหัวมาก
6 ปีก่อน
ดีมากครับ 555 เวลาไปแถวรัชดา มีพกไปเองส่วนตัว อยากให้อมด้วย แต่ก็กลัวๆปากเทอด้วย ใส่ดีกว่าอุ่นใจ
6 ปีก่อน
ส่วนตัวคิดว่าดีเลยนะ เวลาทำออรัลให้แฟนชอบไปซื้อแบบสตรอเบอร์รี่มาให้ เหม็นยางหนักมาก มึนหัว แถมต้องเอาทิชชู่เช็ดๆเจลก่อนทำด้วย มันเวียนหัว 555 บ้านนอกมานานพึ่งรู้ว่าเค้ามีถุงยางเอาไว้ทำออรัลโดยเฉพาะ ขอบคุณนะคะแอดมินน่ารักมาก ไว้จะอุดหนุนอีกค่า

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party