Durex Play Vibrations Ring (ห่วงสั่น ดูเร็กซ์)

699.00฿
750.00฿-7%

8 รีวิว
ยี่ห้อ:  Durex
รหัสสินค้า:  Durex Play Vibrations Ring
สถานะสินค้า:  สินค้าหมดชั่วคราว
ติดต่อ

Durex Play Vibrations Ring (ห่วงสั่นดูเร็กซ์ ไวเบรเตอร์)

Sex Toy (เซ็กส์ ทอย) หรือของเล่นทางเพศ เป็นองค์ประกอบที่ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตเซ็กซ์ของคุณ นอกจากนั้นยังเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดที่คุณจะได้สำรวจจินตนาการในเรื่องเซ็กซ์ เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ หาความพึงพอใจที่ลงตัวได้ และมันจะดีแค่ไหนถ้าหากสิ่งเหล่านั้นสามารถสร้างความหรรษาให้กับคุณทั้งคู่ได้ในเวลาเดียวกัน มีเซ็กซ์ทอยมากมายที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสุขให้กับคุณทั้งคู่ โดยของเล่นสำหรับคู่รักนี้ จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างความสุขให้กับผู้หญิง แต่ก็สามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ชายด้วยเช่นกัน Vibraor (ไวเบรเตอร์) หรือเครื่องสั่น เครื่องนวด ถือเป็นของเล่นสำหรับคุณผู้หญิงยอดนิยมที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และมีอีก 1 ประเภทที่สามารถสร้างความสุขได้พร้อมๆกันทั้งผู้หญิงและผู้ชายคือ Vibrating Ring  หรือ ห่วงสั่น ที่ใช้สวมใส่อวัยวะเพศชาย ขณะกิจกรรมแรงสั่นจากตัวไวเบรติ้ง จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทั้งของคุณและของเธอได้ในเวลาเดียวกันพร้อมกัน คุณจะได้สัมผัสกับความสุข และความแปลกใหม่ ได้อย่างง่ายๆ เพียงกดปุ่มเปิดสวิตช์ห่วงสั่นจะทำงานกระตุ้นคลิตอริสโดยตรง และยังกระตุ้นอวัยวะเพศชายไปด้วย
 
ผลิตภัณฑ์ห่วงสั่น Durex Play Vibration Ring (ดูเร็กซ์ เพลย์ ไวเบรชั่น ริง) ห่วงสั่นแบบสวมอวัยวะเพศชายของดูเร็กซ์ ของเล่นที่จะช่วยเติมเต็มความสุขของคุณให้กับผู้หญิงที่คุณรักที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด จากแบรนด์ดูเร็กซ์แบรนด์ผู้นำอันดับ 1 ด้านสินค้าเพื่อสุขอนามัยทางเพศของโลก ห่วงสั่นไวเบรเตอร์นีเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของดูเร็กซ์ ตัวมอเตอร์มีระดับแรงสั่นที่ไม่แรงหรือเบาจนเกินไป เสียงไม่ดัง และมีความปลอดภัยสูงไม่สะสมความร้อน ให้แรงสั่นสะเทือนที่เหมาะสมและมีความถี่คงที่ สามารถเปิดใช้งานต่อเนื่องได้นานรวม 20 นาที ตลอดอายุการใช้งาน และเมื่อแบตเตอร์รี่หมดแล้วไม่สามารถเปลี่ยนได้ ต้องทิ้งเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดูเร็กซ์ได้คิดมาแล้วเป็นอย่างดี ห่วงสั่น Durex Play Vibration Ring ตัววงแหวนทำจากยางซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติกันน้ำ เนื้อนิ่ม ความอ่อนโยน และมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้คุณผู้ชายสวมใส่ได้ง่าย ไม่เจ็บ  และมีความปลอดภัยสูงกว่าวัสดุซิลิโคนของของเล่นทั่วไป ที่อาจมีเคมีปนเปื้อนและก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง หรืออันตรายต่อผิวหนังและจุดซ่อนเร้น กังนั้นคุณจึงวางใจได้ด้วยคุณภาพที่ทั่วโลกไว้วางใจจากแบรนด์ดูเร็กซ์
 
ห่วงสั่น Durex Play Vibration Ring 1st Generation รุ่นแรก เป็นสินค้านำเข้าจากอเมริกา (USA) สินค้าใช้งานง่าย เพียงสวมเข้าที่อวัยวะเพศชายให้สุดโคน โดยให้ตัวเครื่องที่สั่นอยู่ด้านบนของอวัยวะเพศ แล้วกดเปิดสวิชด้านข้างให้ห่วงสั่นเริ่มทำงาน สามารถทำกิจกรรมได้ทันที (หากใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย ให้สวมถุงยางอนามัยก่อน แล้วจึงสวมห่วงสั่นตาม) การสั่นสะเทือนที่ถี่อย่างคงที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคุณผู้หญิงให้เสียวถึงจุดสูงสุด ทำให้คุณผู้หญิงมีความสุขกับการมีเซ็กส์มากยิ่งขึ้น และกระตุ้นอารมณ์คุณผู้ชายให้หึกเหิม หรือคุณสามารถใช้โดยการเปิดสวิชให้ห่วงสั่นทำงาน แล้วนำไปวางตามจุดต่างๆที่ไวต่อสัมผัสของร่างกายเพื่อกระตุ้นความรู้สึกได้เช่นกัน และควรปิดสวิชทันทีเมื่อหยุดใช้งาน เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น หลังใช้งานเสร็จแล้วควรทำความสะอาดโดยล้างด้วยน้ำสะอาด ไม่ต้องใช้สบู่ ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ และเช็ดด้วยผ้าขนหนูหรือพึ่งให้แห้งในที่ร่มก่อนจัดเก็บให้มิดชิดในที่โปร่ง ไม่โดนแสง และความร้อน เพื่อยืดอายุของยางซิลิโคน 
 
Durex Play Vibration Ring ห่วงสั่นรุ่นแรกจากดูเร็กซ์ ของเล่นที่ปลอดภัยและคุณภาพสูงที่สุด อย่าช้าที่จะลองรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง! 
 
วิธีใช้
 1. เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ ให้สวมห่วงสั่นดูเร็กซ์ Durex Play Vibration Ring รูดเข้าหาตัวจนสุดโคน โดยให้เครื่องสั่นอยู่ด้านบน (หากใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย ให้สวมถุงยางอนามัยก่อนใส่ห่วงสั่น)
 2. กดสวิตช์เปิดเครื่อง แล้วทำกิจกรรมได้ทันที 
 3. เมื่อเสร็จกิจกรรมให้รีบปิดสวิตช์ทันที เพื่อยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น
 4. นำห่วงสั่นไปล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า เช็ดและผึ่งให้แห้งก่อนจัดเก็บมิดชิดสำหรับใช้งานครั้งต่อไป

คำแนะนำ

 1. ควรเก็บในที่พ้นแสงแดด และความร้อน 
 2. ห่วงสั่นสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย
 3. ห่วงสั่นสามารถใช้ร่วมกับเจลหล่อลื่นที่มีน้ำเป็นตัวทำละลายได้อย่างปลอดภัย 

ข้อควรระวัง

 1. การใช้ไวเบรเตอร์สอดใส่ทั้งช่องคลอดและทวารหนักสลับกันไปมา อาจทำให้เกิดการติดเชื้อในช่องคลอด ดังนั้น หากต้องการใช้ไวเบรเตอร์กับช่องคลอดหลังจากสัมผัสทวารหนัก ควรสวมถุงยางที่ไวเบรเตอร์ก่อนเมื่อใช้กับทวารหนัก และเมื่อใช้เสร็จให้ถอดถุงยางทิ้ง จึงจะสามารถนำมาใช้กับช่องคลอดได้
 2. ไม่ควรใช้สารหล่อลื่นสูตรซิลิโคนกับไวเบรเตอร์ที่ทำจากซิลิโคนหรือยาง เพราะอาจทำให้ไวเบรเตอร์เกิดความเสียหาย
 3. ไม่ควรใช้ไวเบรเตอร์ที่สภาพไม่สมบูรณ์ ไม่พร้อมต่อการใช้งาน เช่นมีการแตกหัก หรือความบกพร่องที่สังเกตเห็นได้ชัด เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายจากการใช้งานได้
 4. ไม่ควรใช้ไวเบรเตอร์ ห่วงสั่น รวมถึงของเล่นผู้ใหญ่อื่นๆ ที่เป็นของส่วนตัวร่วมกับผู้อื่นที่ไม่ใช่คู่นอนเพียงคนเดียวของคุณ เพราะอาจทำให้มีการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น เริม ซิฟิลิส หรือ HIV ได้
 5. ควรทำความสะอาดห่วงสั่น ไวเบรเตอร์ทุกครั้งหลังการใช้งาน

 

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์:          Durex Play Vibrations Ring
รุ่น:                1st Generation 
คุณสมบัติ:      
ห่วงสั่นกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงที่ดีที่สุด ปลอดภัย
สี:                  ซิลิโคนสีใสโปร่งแสง มอเตอร์สีขาวโลโก้สีม่วง
ขนาด:            เส้นผ่านศูนย์กลางวงยาง 3 ซม.
                      ความสูงรวม 5 ซม.
ชั่วโมงใช้งาน: เฉลี่ยรวม 20 นาที
แบตเตอร์รี่:     ไม่รองรับการเปลี่ยนแบตใหม่
LOT:              WO00940247 Made in China (รุ่นแถมถุงยางอนามัย 1 ชิ้นในกล่อง)

EXP:             07/2021

Durex Play Vibrations Ring

4 เดือนก่อน
ใช้แล้วโอเคครับใส่สบายแต่ไม่ค่อยชินเท่าไหร่ แฟนก็ชอบอยู่แต่เสียดายที่เป็นแบบเปลี่ยนแบตไม่ได้ใช้ได้ครั้งเดียว 20 นาที สงสัยต่อครั้งต้องซื้อสองกล่องแฟนเสร็จช้ามากๆครับ
1 ปีก่อน
โอเคใช้ดี แถมถุงยางด้วย
1 ปีก่อน
หาซื้อที่อื่นไม่ได้เลย แถมแพงมากอยากให้ร้านรับมาทีละเยอะๆนะครับ หมดไวแล้วรอนานมากๆ
1 ปีก่อน
อยากได้ตัวรุ่นใหม่ๆ ไม่มีเข้ามาเลยเหรอครับ
2 ปีก่อน
เคยลองซ์้อของจีนมา รู้สึกไม่โอเคเลย เก็บไว้ในเก๊ะแล้วมันร้อนยางละลายเลย แล้วก็ดูของไม่มีคุณภาพ ใช้ของดูเร็กมั่นใจได้รู้สึกปลอดภัยแต่ราคาแพงกว่ามาก

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party