olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า 49 มม. 1 กล่อง (10 ชิ้น)

119.00฿
150.00฿-21%

2 รีวิว
ยี่ห้อ:  olo
รหัสสินค้า:  olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า 49 มม.
สถานะสินค้า:  มีสินค้า
จำนวน:  
ติดต่อ
  รายการโปรด    เพิ่มลงรายการเปรียบเทียบ

olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า 49 มม. 1 กล่อง (10 ชิ้น)

olo เป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัท Jiaxing Zuiqingfeng (嘉兴醉清风生物科技有限公司) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชีวภาพ และน้ำยางธรรมชาติ ที่ลงทุนโดย บริษัท มาเลย์ลาเท็กซ์ โดยมุ่งเน้น ผลิตถุงยางอนามัยไฮยาลูโรนิคจากเทคโนโลยี และเครื่องจักรการผลิตที่ก้าวล้ำของโลก และความสามารถในการซื้อขายวัตถุดิบระดับมืออาชีพ olo มีโรงงานอุตสาหกรรม และฐานการวิจัย พื้นที่มากกว่า 10,000 ตารางเมตร มีบุคลากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ในระดับสูง คิดเป็นมากกว่า 20% ของพนักงานทั้งหมด olo จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความก้าวหน้า "และเป็นที่นิยมในระดับสากล ของตลาดถุงยางอนามัย" ที่มีจุดเด่นที่แตกต่างออกไปจากแบรนด์อื่นๆ
 
olo มีการเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดเท่านั้นในการนำมาผลิตสินค้าแต่ละชิ้น น้ำยางธรรมชาตินำเข้าจากมาเลเซีย รวมไปถึงส่วนผสมที่ดีที่สุดและเป็นไฮไลท์ของ olo ได้แก่ กรดไฮยาลูโรนิก หรือสารหล่อลื่นซิลิโคน และสารเบนโซเคนก็ตาม olo ได้เลือกแต่เกรดคุณภาพดีเท่านั้นถึงแม้จะมีต้นทุนที่สูงก็ตาม กระบวนการผลิตถุงอนามัยให้บางเฉียบของ olo เป็นนวัตกรรมที่ใกล้เคียงกับถุงยางอนามัยแบบบางของแบรนด์อื่นๆ และในขณะเดียวกัน ถุงยางที่บางของ olo ก็ยังมีความทน เหนียว ไม่ขาดง่ายอีกด้วย ถุงยาง olo ทุกชิ้น ผลิตตามมารฐานสากล ISO13485 และ ISO9001 ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ถึงความปลอดภัยในระดับมาตรฐานแล้ว
 
ปัจจุบัน olo condom  มีสารหล่อลื่นไฮยาลูโรนิกกำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วบนอินเทอร์เน็ต olo เป็นแบรนด์มุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับการวางแผนครอบครัว เพื่อให้ผู้ชายและผู้หญิงต่างพึงพอใจจากประเทศจีน และด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ ถุงยาง olo ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในประเทศจีนทำให้ยอดขายในปี 2018-2019 มูลค่าสูงกว่า 20 ล้านบาท
 
แนวคิดผลิตภัณฑ์ของ olo ได้ผ่านมาตรฐานการรับรองรางวัลจากหน่วยงานรัฐบาลจีนที่เกี่ยวข้องต่างๆมากมาย เช่น "ผลิตภัณฑ์สีเขียว", "อินเตอร์แบรนด์ที่สร้างชื่อเสียง", "และยังเป็นแบรนด์ถุงยางอนามัยที่ขายดีที่สุดของจีน" และ อื่นๆอีกมากมาย และตอนนี้ ถุงยาง olo 001 กำลังจะบุกตลาดอเมริกาครั้งแรก เพื่อโฆษณาในนิวยอร์กพลาซ่าแล้วอีกด้วย
 
ถุงยาง olo ดีไหม?
ถุงยาง olo 001 เป็นถุงยางอนามัยจากประเทศจีน ภายใต้แบรน์ olo (โอโล่ หรือ โอ-แอล-โอ) ที่มีการนำเอาองค์ความรู้ และเทคโนยี มาผสมผสานกันให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น มีผู้บริโภคจำนวนมากคิดว่าถุงยาง olo เป็นถุงยางปลอม เนื่แงจาก ดีไซน์ของแพคเกจ ที่มีความคล้ายคลึงกับถุงยาง okamoto 001 นั่นเอง ความจริงแล้ว ถงยาง olo ไม่ใช่สินค้าปลอม เป็นเพียงถุงยางแบบบาง 001 อีกยี่ห้อหนึ่งจากประเทศจีนให้คุณเลือกสรรค์ ในราคาที่ถูกกว่าเท่านั้นเอง แต่ด้วยการพยายามขายให้ได้ในราคาที่ไม่แพงมาก การรีดความบางของเนื้อยางจึงคุณภาพอาจไม่เท่าของญี่ปุ่นเท่านั้นเอง ถุงยาง olo จึงเป็นตัวเลือกแบรนด์ของคนที่อยากใช้ถุงยางแบบบาง ไม่ต้องถึงขั้นสุดๆ แต่ก็ได้ใช้ในราคาที่คุ้มค่ากว่ามากๆเป็นเท่าตัว
 
ถุงยาง olo ปลอม
ภายหลังจากที่ ถุงยาง olo เริ่มขายดีติดตลาดไปทั่ว เพราะคุณภาพและราคาที่คุ้มค่ามากๆ จึงทำให้เริ่มมีสินค้าปลอมแบรนด์ของ olo เกิดขึ้นตามมาเอง ซึ่งผลิตในประเทศจีนเช่นเดียวกัน จึงทำให้ผู้บริโภคเกิดความสับสนในได้ว่าตกลงแล้ว ถุงยาง olo เป็นของปลอมทั้งหมดใช่หรือไม่ ทั้งนี้ วิธีสังเกตถุงยาง olo ปลอม เบื้องต้นจะพบได้ว่า จำหน่ายในราคาที่ถูกผิดปกติ คุณภาพกล่องสินค้าไม่ได้มาตรฐาน กระดาษบางกว่าของแท้ และคุณภาพเนื้อกระดาษไม่มีความมันวาว และไม่มีสติ๊กเกอร์ QR code ของบริษัท แปะที่ด้านล่างกล่อง เป็นต้น สินค้าปลอมหรือสินค้าลอกเลียนแบบเหล่านี้ เป็นสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานการผลิตที่ถูกต้อง เพราะแอบผลิตเอง ซึ่งการซื้อเพราะคำนึงถึงแต่ราคาที่ถูกอาจนำมาซึ่งผลเสียจากการใช้งาน เช่น ถุงยางไม่มีมาตรฐานในด้านขนาดรูปร่าง ถุงยางไม่มีการทดสอบการรั่วและฉีกขาดจากโรงงาน ถุงยางไม่ผ่านการทดสอบการแพ้จากโรงงาน ซึ่งทำให้ การคุมกำเนิดล้มเหลว การป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ล้มเหลว อาจมีอาการแพ้หรือระคายเคืองจากการใช้งาน เป็นต้น ดังนั้น จึงควรเลือกซื้อถุงยาง olo ที่เป็นของแท้ จากร้านค้าที่เชื่อถือ และสามารถตรวจสอบได้เท่านั้น 
 
olo Performa ถุงยางหลั่งช้า รุ่น olo Performa Regular Tighten เป็นถุงยางอนามัยผลิตจากน้ำยางธรรมชาติคุณภาพสูง ขนาดรองรับเส้นรอบวง 49 มม. ฟิตกระชับ ความยาวรองรับได้ 16 ซม. มีผิวสัมผัสแบบเรียบลื่น ผนังขนานปลายกระบอก เนื้อยางมีความบางพิเศษกว่าถุงยางมาตรฐานให้ความรู้แบบธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มีความยืดหยุ่นและทนทานสูงพิเศษกว่าถุงยางทั่วไป olo Performa Regular Tighten มาพร้อมสารหล่อลื่นในตัวสูตรไฮยาลูรอน ที่ให้ความชุ่มชื่นนานพิเศษพร้อมทั้งบำรุงผิวเฉพาะจุด โดยมีกลิ่นหอมวนิลาอ่อนๆช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย ภายในบรรจุสารชะลอหลั่งไว้ภายใน olo Performa Regular Tighten ถือเป็นถุงยางขนาด 49 มม. ที่เป็นรุ่นชะลอหลั่งที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ
 
คุณสมบัติที่โดดเด่นของ olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า
 • olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ
 • olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า บางพิเศษ ให้ความรู้สึกธรรมชาติยิ่งขึ้น 
 • olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า เนื้อยางยืดหยุ่นและทนทานเป็นพิเศษ สวมใส่ง่าย ฟิตกระชับ
 • olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า มีผิวสัมผัสแบบเรียบ ผนังขนาน ปลายกระบอก
 • olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า มีสารหล่อลื่นในตัวสูตรไฮยาลูรอน ชุ่มชื่นนาน บำรุงผิว
 • olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า รองรับขนาด 49 มม. และความยาว 160 มม.
 • olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า มีกลิ่นหอมวนิลาอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศ
 • olo Performa Regular Tighten ถุงยางหลั่งช้า มีสารชะลอการหลั่งภายใน เป็นถุงยางเสร็จช้า ที่ช่วยผู้ชายให้นานขึ้น

 

วิธีใช้
 1. ตรวจสอบถุงยางอนามัยให้แน่ใจว่าด้านที่ม้วนอยู่ด้านนอก ถ้าด้านที่ม้วนอยู่ด้านในแสดงว่าถุงยางอนามัยนั้นกลับด้านอยู่ ให้คุณสลับด้าน เมื่อถูกต้องแล้วให้บีบส่วนปลายของถุงยางอนามัยเพื่อไล่อากาศที่อยู่ด้านในออก
 2. สวมถุงยางอนามัยในขณะอวัยวะเพศแข็งตัว ก่อนที่อวัยวะเพศจะสัมผัสคู่ของคุณ เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ และโอกาสที่จะติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
 3. ขณะที่บีบส่วนปลายของถุงยางอนามัยเอาไว้ ให้วางถุงยางอนามัยที่ส่วนปลายอวัยวะเพศ แล้วใช้มืออีกข้างหนึ่งค่อยๆรูดเข้าหาตัวจนสุด 
 4. หลังเสร็จกิจ ให้ดึงอวัยวะเพศออกทันทีขณะที่ยังแข็งตัวอยู่ แล้วห่อทิ้งให้มิดชิดด้วยกระดาษชำระทิ้งลงในถังขยะ

คำแนะนำ

 • ควรตรวจสอบวันหมดอายุบนกล่องก่อนใช้งานทุกครั้ง
 • ฉีกซองถุงยางอนามัยตามรอยฟันปลาชิดขอบด้านใดด้านหนึ่ง ด้วยความระมัดระวัง
 • ถุงยางอนามัยแต่ละชิ้น ใช้ได้ครั้งเดียว
 • ควรเก็บในที่แห้งและเย็น ไม่ให้ถูกแสดงแดด และแสงฟลูออเรสเซนต์

คำเตือน

 • ไม่มีวิธีคุมกำเนิดใด ที่สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ หรือการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ 100% หากไม่แน่ใจว่าคุณอาจตั้งครรภ์ หรือติดเชื้อควรปรึกษาแพทย์ในทันที
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน เช่น ปิโตรเลี่ยมเจลลี่ เบบี้ออย และยาเหน็บช่องคลอดบางชนิด รวมทั้งยาใช้เฉพาะที่สำหรับทาภายนอกบริเวณอวัยวะเพศ สามารถทำให้ยางเสื่อมสภาพ หรือฉีกขาดได้ หากไม่แน่ใจตัวยาที่ใช้ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
 • หากเกิดการระคายเคืองระหว่างการใช้งานถุงยางอนามัยดูเร็กซ์ ให้หยุดใช้ทันที และทำความสะอาดผิวด้วยน้ำสะอาด หากอาการยังคงอยู่ให้ปรึกษาแพทย์ เนื่องจากยางธรรมชาติอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ในบางรายได้

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์:          olo (โอแอลโอ)
รุ่น:                 Performa Regular Tighten

ลักษณะเด่น:   ถุงยางเสร็จช้า 49 มม.
ผิวสัมผัส:        ผิวเรียบ
สารหล่อลื่น:    มีสารหล่อลื่นในตัว (ระดับ 1: มาตรฐาน)
ขนาดรองรับ:   52 มม. (เส้นรอบวง), < 16 ซม. (ความยาว)
ความหนา:      0.05 มม.
รูปทรง:           ผนังขนาน ปลายกระบอก
สี:                  โปร่งแสง ไม่เจือสี 
กลิ่น:              แต่งกลิ่นวนิลา
จำนวนบรรจุ:   10 ชิ้น / กล่อง
LOT:              G200706

EXP:             2025-06
ผลิตโดย บริษัท เจียซิ่ง ซุยควิงเฟิง จำกัด ประเทศจีน
(ผลิตตามมาตรฐานสากล ISO13485,  ISO9001  ทุกชิ้นผ่านการทดสอบด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว)

ถุงยางชะลอหลั่ง

olo performa

2 ปีก่อน
ส่งของไวมากๆ แอดมินตอบดีมาก สินค้าโอเคเลยครับใส่ได้พอดีเลย ประทับใจมากครับ
2 ปีก่อน
49 ชะลอหลั่ง 49 ชะลอหลั่ง 49 ชะลอหลั่ง 49 ชะลอหลั่ง 49 ชะลอหลั่ง 49 ชะลอหลั่ง มันมาก

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party