ประเภทสินค้าทั้งหมด

สินค้ามาใหม่ล่าสุด

Okamoto 003 aloe (ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 อะโล)

ราคา: 75.00฿ 65.00฿
ยี่ห้อ:  Okamoto
รหัสสินค้า:  Okamoto 003 aloe
สถานะสินค้า:  มีสินค้า

Okamoto 003 aloe (โอกาโมโต 003 อะโล)

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ 

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต้ ได้รับการออกแบบและเลือกสรรผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับช่วงเวลาที่สำคัญได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ จากความโดดเด่นที่ลูกค้าหลายคนการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า โอกาโมโต้ คือ ถุงยางที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่บางและนุ่มกว่าถุงยางทั่วๆไป OKAMOTO มีคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และการันตีคุณภาพได้ด้วยยอดขายสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นหลายปีซ้อน !!!

 

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 อะโล ทำจากยางธรรมชาติ  ที่บางที่สุดในโลก ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น!!!  บางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น หากคุณเบื่อกับถุงยาง "หนาๆ" ทั่วไปที่ทำให้เสียความรู้สึก ขอแนะนำถุง "บาง" อนามัย 003 ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! บางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) โดยรุ่น "Okamoto 003 aloe" เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อจาก okamoto 003 ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส ไม่มีกลิ่น และเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ เจลว่านหางจระเข้ สารหล่อลื่นชนิดน้ำที่สกัดจากว่านหางจรเข้ สูตรอ่อนโยน ละมุน ให้ความลื่นมากกว่า okamoto 003 แบบเดิมถึงเท่าตัว

Okamoto 003 aloe ยังช่วยบำรุงให้จุดซ่อนเร้นนุ่มชุ่มชื่นลดการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย และมีกลิ่นของยางพาราอ่อนลงกว่าเดิม รับรองว่ากิจกรรมรักของคุณจะนุ่มนวล ปราศจากการระคายเคือง ลื่นไหล เร้าใจแบบเต็มๆ บางที่สุด และลื่นยิ่งกว่า เจ๋งกว่าเดิมชัวร์ !

 

รายละเอียดสินค้า

ยี่ห้อ:                Okamoto
รุ่น/สูตร:          003 aloe (ซีโร่ ซีโร่ ทรี อะโล)

ลักษณะเด่น:   บางเหมือนไม่ได้ใส่ และลื่นกว่าเป็นเท่าตัว!
ผิวสัมผัส:        ผิวเรียบ แบบบาง
สารหล่อลื่น:    มีสารหล่อลื่น
ขนาดรองรับ:  52 มม.
ความหนา:       0.03-0.038 มม.
ส่วนปลาย:      ปลายกระเปาะ
สี:                    โปร่งแสง
กลิ่น/รส:         ธรรมชาติ
จำนวนบรรจุ:   2 ชิ้น/กล่อง
ใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ :  อย.  ผ.7/2556

ผลิตโดย บริษัท โอกาโมโต อินดัสทรี อิงค์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น

(ผลิตตามมาตรฐานสากล ISO 4074:2002  ทุกชิ้นผ่านการทดสอบด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว)

**ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี** 

okamoto 003 aloe

okamoto 003 aloe รีวิว

เขียนความคิดเห็น

ชื่อคุณ:
ความคิดเห็นของคุณ:
หมายเหตุ: HTML นี้ไม่สามารถแปลได้!

ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย