ประเภทสินค้าทั้งหมด

สินค้ามาใหม่ล่าสุด

Okamoto 003 Cool (ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 คูล)

ราคา: 89.00฿ 80.00฿
ยี่ห้อ:  Okamoto
รหัสสินค้า:  Okamoto 003 Cool
สถานะสินค้า:  มีสินค้า

Okamoto 003 cool (โอกาโมโต 003 คูล)

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ 

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต้ ได้รับการออกแบบและเลือกสรรผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับช่วงเวลาที่สำคัญได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ จากความโดดเด่นที่ลูกค้าหลายคนการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า โอกาโมโต้ คือ ถุงยางที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่บางและนุ่มกว่าถุงยางทั่วๆไป OKAMOTO มีคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และการันตีคุณภาพได้ด้วยยอดขายสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นหลายปีซ้อน !!!

 

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 คูล ทำจากยางธรรมชาติ ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงถึงมือคุณ!!!  รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2017 จาก okamoto ที่รวมเอาคุณสมบัติของรุ่นขายดียอดฮิตอย่าง okamoto 003 และ okamoto Dot De Cool มาไว้ในตัวเดียวกัน กลายเป็นถุงยางอนามัยรุ่นใหม่แสนวิเศษที่ทุกคนรอคอย ด้วยความบางพิเศษเพียง 0.03 มม. ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! โดยบางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) มีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส และเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ชะลอการหลั่ง ยืดเวลาแห่งความสุขด้วยเจลหล่อลื่นแบบเย็นสูตรอ่อนโยน ทีทำให้คุณบรรเลงเพลงรักได้นานยิ่งขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งยาชาให้เสียความรู้สึกอีกต่อไป 

นอกจากนี้ Okamoto 003 cool ยังมีกลิ่นหอมเมนทอลอ่อนๆ ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เติมความสดชื่นให้ฟินถึงขีดสุด รับรองว่าช่วงเวลานั้นของคุณจะเพอร์เฟคกว่าที่เคย บางเบาเหมือนไม่ใส่ เย็นหอมสดชื่น ชะลอการหลั่ง ไม่ลองแล้วจะเสียใจ!

 

รายละเอียดสินค้า

ยี่ห้อ:                Okamoto
รุ่น/สูตร:          003 cool (ซีโร่ ซีโร่ ทรี คูล)

ลักษณะเด่น:   บางเหมือนไม่ได้ใส่ และเย็นชะลอการหลั่ง!
ผิวสัมผัส:        ผิวเรียบ แบบบาง
สารหล่อลื่น:    มีสารหล่อลื่น
ขนาดรองรับ:  52 มม.
ความหนา:       0.03-0.038 มม.
ส่วนปลาย:      ปลายกระเปาะ
สี:                    โปร่งแสง
กลิ่น/รส:         เมนทอล
จำนวนบรรจุ:   2 ชิ้น/กล่อง
ใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ :  อย.  ผ.19/2559

ผลิตโดย บริษัท โอกาโมโต อินดัสทรี อิงค์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น (ผลิตในญี่ปุ่น นำเข้าไทย)

(ผลิตตามมาตรฐานสากล ISO 4074:2002  ทุกชิ้นผ่านการทดสอบด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว)

**ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี** 
 
okamoto 003 cool
 

 

เขียนความคิดเห็น

ชื่อคุณ:
ความคิดเห็นของคุณ:
หมายเหตุ: HTML นี้ไม่สามารถแปลได้!

ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย