The Horse Cream (เดอะ ฮอร์ส ครีม)

459.00฿
500.00฿-8%

23 รีวิว
ยี่ห้อ:  The Horse
รหัสสินค้า:  The Horse Cream
สถานะสินค้า:  สินค้าหมดชั่วคราว
ติดต่อ

The Horse Cream 5 g. (เดอะฮอร์สครีม ครีมชะลอหลั่ง)

The Horse Men's Cream ครีมสมุนไพรสูตรพิเศษสำหรับผู้ชาย ที่มีสรรคุณช่วยบำรุงผิวเฉพาะส่วนของคุณผู้ชายได้อย่างอ่อนโยน คุณภาพระดับพรีเมี่ยม The Horse มีสรรพคุณช่วยเพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขระหว่างคุณและคู่รักให้ยาวนานขึ้น The Horse ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของยาชา จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100% The Horse ผลิต จากสมุนไพรธรรมชาติแท้ๆ ทำให้คุณอึดทนนาน ชะลอการหลั่งด้วยความรู้สึกที่ธรรมชาติ สมจริงกว่าครีมชะลอการหลั่งทั่วๆไป เนื้อครีมใช้งานง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วขณะใช้ รับประกันความพึงพอใจ ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าที่ยาวนานมากว่า 30 ปี และการันตีจากผู้ใช้จริงอีกหลายประเทศที่ส่งออกทั่วโลก "จบปัญหาหลั่งเร็วด้วย The Horse รับประกันความพึงพอใจ"

The Horse เดอะฮอร์สครีม ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ 15-20 ครั้ง คุ้มค่าใช้ได้นานกว่า 

 

มาทำความรู้จัก The Horse ให้มากขึ้น!
 
เดอะฮอร์สครีม คืออะไร ?
เดอะฮอร์สครีม คือครีมบำรุงผิวเฉพาะจุดของคุณผู้ชาย ที่มีคุณสมบัติช่วยชะลอการหลั่ง ยืดเวลาแห่งความสุขให้นานยิ่งขึ้น
 
เดอะฮอร์สครีม ผลิตจากอะไร ?
เดอะฮอร์สครีม ผลิตจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ด้วยสูตรที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 30 ปี จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เดอะฮอร์สครีม เป็นครีมบำรุงผิวเฉพาะจุดของผู้ชาย ที่ช่วยชะลอการหลั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากจริงๆ
 
เวลาใช้เดอะฮอร์สครีมแล้ว ยังรู้สึกเป็นธรรมชาติอยู่ไหม และจุดเด่นของเดอะฮอร์สครีมคืออะไร?
เนื่องจากเดอะฮอร์สครีมไม่มีส่วนผสมของยาชา ซึ่งแตกต่่างจากครีมชะลอการหลั่งทั่วๆไป โดยใช้สรรพคุณจากสมุนไพรเท่านั้น จึงนับเป็นจุดเด่นที่สำคัญของเดอะฮอร์สครีม ดังนั้นเมื่อใช้แล้ว คุณจะได้รับความรู้สึกพึงพอใจเหมือนธรรมชาติ อย่างแน่นอน
 
เดอะฮอร์สครีมใช้ได้นานแค่ไหน ?
หากใช้งานในปริมาณที่ถูกต้องเหมาะสม แบบซองขนาด 1 กรัม สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้ง และแบบหลอดขนาด 5 กรัม สามารถใช้ได้ประมาณ 15-20 ครั้ง 
 
มีเทคนิคอะไรพิเศษหรือเปล่า ?
สามารถทา The Horse บริเวณเส้นสองสลึงที่เดียวก็ได้ และรอนาน 5 นาที และ 15 นาที ตามลำดับ จะให้ความรู้สึกที่ดีและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
 
ถ้าใช้มากไปจะเป็นอย่างไร ?
ถ้าใช้เดอะฮอร์สครีมปริมาณมากไป จะทำให้คุณอยู่ได้นานจนรู้สึกเมื่อย! ควรเริ่มใช้จากปริมาณน้อยๆก่อน แล้วจึงพิจารณาตามสภาพร่างกายของแต่ละคน
 
ผู้หญิงสามารถซื้อเดอะฮอร์สครีมได้ไหม ?
มีผู้หญิงจำนวนมากที่ประสบปัญหาการหลั่งเร็วของแฟน ซึ่งเป็นปัญหาที่พบทั่วโลก และทำให้เกิดความไม่สมดุลระหว่างสัมพันธภาพที่ดีของคู่รัก เพราะผู้ชายมักหลั่งเร็ว ส่วนผู้หญิงจะใช้เวลานานกว่า เดอะฮอร์สครีมจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็วโดยช่วยชะลอการหลั่งของผู้ชายให้ยาวนานขึ้น ให้สมดุลกับผู้หญิง ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขที่พร้อมกัน ดังนั้น การที่ผู้หญิงซื้อเดอะฮอร์สครีมให้คุณผู้ชายจึงไม่ใช่เรื่องแปลก
 
เดอะฮอร์สมีจำหน่ายในต่างประเทศไหม ?
เดอะฮอร์สครีม เป็นสินค้าส่งออก มีจำหน่ายไปทั่วโลก ในอนาคตเดอะฮอร์สจะเป็น Asean Product มีการแปลเป็นภาษาต่างๆ เกี่ยวกับข้อมูลวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ถึง10 ภาษา คือ ไทย, ภาษาอังกฤษ, รัสเซีย,จีน, ญี่ปุ่น, อาราบิค, มาเลเซีย, พม่า, ลาว และกัมพูชา เพื่อตอบสนองและช่วยแก้ปัญหาให้กับคู่รักในระดับสากล
 
วิธีใช้เดอะฮอร์สครีม
  1. ทาครีมปริมาณเล็กน้อย (เท่าเมล็ดถั่วเขียว) บางๆบริเวณที่เฉพาะ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าเพื่อการซึมซับที่ดีของผิว
  2. รอประมาณ 10-15 นาที เดอะฮอร์สครีมจะพร้อมออกฤทธิ์
  3. คุณสามารถเริ่มช่วงเวลาอันแสนพิเศษได้ทันที เดอะฮอร์สครีมจะช่วยให้คุณออกลายเกมส์รักได้นานยิ่งขึ้นอีก 20 นาที! ให้คุณเติมเกมรัก-ปรับเกมรุกให้คุณสุขหรรษาตลอดช่วงเวลาแห่งสัมผัสรัก
 
ข้อควรระวัง
  • ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับผิวหนังที่มีรอยถลอกหรือบาดแผล
  • ระวังอย่าให้เข้าตา
  • เก็บให้พ้นจากมือเด็ก
  • เก็บในอุณหภูมิห้องปกติ หลีกเลี่ยงความร้อน และแสงแดด
  • หากมีการระคายเคือง ควรหยุดใช้ รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วไปพบแพทย์ทันที
  • พยายามห้ามเสร็จกิจขณะใช้ครีมนวดเด็ดขาด
  • สามารถทำออรัลเซ็กส์ได้ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ โดยต้องล้างออกด้วยน้ำสบู่ก่อนทุกครั้ง
 

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์:             The Horse 
รุ่น:                    The Horse Creme 5 g.
คุณสมบัติ:         ครีมพลังม้า ชะลอหลั่ง 
ปริมาณ:            5 g. / ซอง
บรรจุภัณฑ์:       หลอดบีบ
เลขที่จดแจ้ง:    10-15216767
ผลิตโดย สมุนไพรกรุ๊ป1

 
the horse

 

4 ปีก่อน
@ฟีล์ม หากล้างออกด้วยน้ำเปล่าแล้ว สามารถออรัลได้ตามปกติค่า
4 ปีก่อน
แอดครับถ้าใช้ตัวนี้แล้วทา5นาทีล้างออกด้วยน้ำเปล่ารอ10-15นาทีออกฤทธิ์สามารถให้แฟนออรัลเซ็กส์ได้รึป่าวครับ อยากรุ้ครับแอดช่วยตอบหน่อย
4 ปีก่อน
มาออมเงินซื้อครีมชะลอหลั่งกับแม่ไหม55555555555555555555555
4 ปีก่อน
ผมใช้อยู่ครับตัวนี้ สำหรับผมใช้แล้วเห็นผลดีอยู่นะครับ
4 ปีก่อน
@Kong เรียนคุณลูกค้า แอดมินแนะนำให้ ทาครีมปริมาณเล็กน้อย (เท่าเมล็ดถั่วเขียว) เท่านั้นนะคะ หากทามากไปจะเกิดอาการแสบได้ ทาบางๆบริเวณที่เฉพาะ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าเพื่อการซึมซับที่ดีของผิว **และรอประมาณ 10-15 นาที ครีมเดอะฮอร์สจะพร้อมออกฤทธิ์** ค่ะ

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party