อาหารเสริม Draco Plus 1 เม็ด

200.00฿
250.00฿-20%

8 รีวิว
ยี่ห้อ:  Draco
รหัสสินค้า:  อาหารเสริม Draco Plus 1 เม็ด
สถานะสินค้า:  สินค้าหมดชั่วคราว
ติดต่อ

อาหารเสริม Draco Plus 1 เม็ด

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Draco Plus (ดราโค่ พลัส) อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่หลายคนทดลองแล้วติดใจ 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Draco คืออะไร?
Draco คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชาย ที่ผลิตจากสมุนไพรคุณภาพสูงจากธรรมชาติ (Premium Organic Herb) 100% โดยใช้สมุนไพรหลัก 3 ชนิด ที่คัดสรรคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเท่านั้น ได้แก่ ตังถั่งเช่า กระชายดำ และโสม ซึ่งมีคุณสมบัติในการเสริมสมรรถภาพของคุณผู้ชายอย่างแท้จริง!!! ด้วยการแก้ไขที่ต้นเหตุของความเสื่อมในร่างกายตามธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยเฉพาะในด้านสมรรถภาพทางเพศ ที่ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และส่งผลให้คุณแข็งแกร่ง อึดทนมากยิ่งขึ้นในการทำกิจกรรม
 
Draco Plus มีส่วนผสมของสมุนไพรที่สำคัญคือ  ผงตังถั่งเช่า ผงโสม ผงกระชายดำ ผงเห็ดหลินจือ และผงเก๋ากี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสานคุณค่าจากสมุนไพรขั้นสุดไว้ด้วยกัน เพื่อให้น้องชายของคุณ แข็งแกร่ง ดุดัน ดุจมังกรของคุณได้ในพริบตา
 
ส่วนประกอบสำคัญของ Draco Plus
 
ตังถั่งเช่า สุดยอดสมุนไพรแห่งการบำรุงทางเพศจากประเทศจีน
“ถั่งเช่า” ถือได้ว่าเป็นยาสมุนไพรที่มีการใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนนานนับศตวรรษ มีสรรพคุณทางยาแผนโบราณที่ใช้กันแพร่หลายในประเทศจีนในเรื่องของกระตุ้นสมรรถภาพ ทางเพศ และใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายในได้อีกด้วย และที่สำคัญ เป็นสมุนไพรที่มีราคาและความต้องการของตลาดสูงมากๆ โดยถั่งเช่าเกรดล่าง หรือเกรดทั่วไปราคาประมาณกิโลกรัมละ 250,000 บาท แต่ถ้าเป็นเกรดคุณภาพดี ๆ จะมีราคาสูงถึง 2,500,000 บาทขึ้นไป โดยราคาจะขึ้นอยู่กับฤดูกาลถึงจะราคาแพงแต่ก็คุ้มค่ากับการได้บำรุงจากสุดยอดสมุนไพร แลกกับความ ฟิต ฟิน เฟิร์ม รับรองว่าเจ้าหนูของคุณจะแข็งแรงไปตลอด
 
กลไกการเพิ่มสมรรถภาพเพศชายของถั่งเช่า สามารถแบ่งเป็น Cordycepin สารสำคัญที่ออกฤทธิ์ได้เท่าฮอร์โมนเพศชาย มีผลโดยตรงในการควบคุมสมรรถภาพทางเพศ รักษาอาการไม่แข็งตัวได้ครบวงจร หลังจากได้รับการเพิ่มสมรรถภาพจาก Cordycepin แล้ว ถั่งเช่ายังมีสารที่ชื่อว่า ไนตริกออกไซด์ เป็นสารที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในกระบวนการการแข็งตัวขององคชาติ ออกฤทธิ์ขยายหลอดเลือด
 
โสม สมุนไพรบต้นตำรับการบำรุงร่างกายระดับ ฮ่องเต้
“โสม” เป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้กันมากในตำราแพทย์แผนจีนแบบดั้งเดิมมานับพันปี เพราะสามารถบำรุงร่างกายและรักษาโรคได้สารพัด โสมเป็นพืชยืนต้นที่มีรากขนาดใหญ่ มักมีรูปร่างเหมือนคน สามารถนำมาใช้ได้ทั้งรากหัว รากกิ่ง รากฝอย ใบ ดอก และผล แต่คนนิยมนำรากมาใช้ รากโสม มีฤทธิ์อุ่น มีกลิ่นหอมเล็กน้อย รสหวานอมขม
 
 
โสมแบ่งได้เป็น โสมแดง ถือเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด หายาก ราคาแพง และต้องปลูกในพื้นที่ที่เหมาะสมเท่านั้น จึงจะสามารถได้โสมแดงขึ้นมา โดยหลักคือจะต้องนำโสมขาวไปอบเสียก่อน เพื่อให้เปลี่ยนเป็นสีแดง จากนั้นก็พร้อมที่จะนำไปปรุงยาแล้ว ส่วนโสมขาว คือโสมทั่วไปที่เมื่อปลูกแล้ว ก็ขุดขึ้นมา ล้างดินออกจากนั้นก็นำไปตากแห้ง เก็บไว้พร้อมใช้งาน ซึ่งโดยส่วนมากมักนำไปเป็นส่วนผสมของยา และอาหาร โดยเฉพาะในประเทศเกาหลี
ประโยชน์ของโสมมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการช่วยลดความเครียดภายในร่างกายได้ กระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ในภาวะปกติ และที่สำคัญมากคือ ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศในเพศชายอย่างชัดเจน มีงานวิจัยมากมายทั่วโลก ที่รับรองถึงประสิทธิภาพของโสมที่มีผลต่อการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในชาย จนถึงกับได้รับการขนานนามว่า เป็นราชาแห่งยาปลุก SEX กันเลยทีเดียว
 
กระชายดำ สมุนไพรที่ได้ฉายา ไวอากร้า
“กระชายดำ” เป็นสมุนไพรในฝันของตลาดโลก มีสรรพคุณเทียบเท่าโสมของเกาหลี ช่วยชะลอวัย ต้านอักเสบและเพิ่มความฟิต กระชายดำมีคุณสมบัติรอบด้านทั้งส่งเสริมสุขภาพ และรักษาในขณะเดียวกัน โดยจะช่วยปรับสมดุลร่างกาย ลดการอักเสบที่เป็นสาเหตุของโรคเอ็นซีดี และโรคมะเร็ง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความฟิตให้ร่างกายทั้งความฟิตของกล้ามเนื้อที่ทำให้รู้สึกมีแรงกระปรี้กระเปร่า และความฟิตทางเพศที่ทำให้กระชายดำต่างเป็นที่ต้องการของสุภาพบุรุษ
 
 
กระชายดำ สมุนไทยไพรไทยที่ขึ้นชื่อว่ามีสรรพคุณรักษาโรค และบำรุงร่างกายในด้านต่างๆ ถึงขนาดมีผู้เปรียบเทียบว่าเป็นเหมือน “โสม” ที่เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้แข็งแรง กระฉับกระเฉง ดูอ่อนกว่าวัย แต่ที่มีการกล่าวขวัญกันมาก เห็นจะเป็นเรื่องของสรรพคุณที่ช่วยบำบัดโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ เนื่องจากในกระชายดำมี สารกลุ่มพรอสตานอยด์ส ไนตริกออกไซด์ และเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตไนตริกออกไซด์ ช่วยเพิ่มการขยายตัวของหลอดเลือด และเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ปัจจุบันมีการส่งออกกระชายดำไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อใช้เป็นส่วนผสมสมุนไพรสำหรับผลิตยาที่ออกฤทธิ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 
 
สำหรับกระชายดำ มีถิ่นกำเนิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบได้หนาแน่นในแถบมาเลเซีย สุมาตรา เกาะบอร์เนียว อินโดจีน และในประเทศไทย และมีเขตการกระจายพันธุ์ทั่วไปในเอเชียเขตร้อน ในประเทศจีนตอนใต้ อินเดีย และพม่า ส่วนประเทศไทยนั้นมีการปลูกกระชายดำมากในจังหวัดเลย ตาก กาญจนบุรี และจังหวัดอื่นๆ ทางภาคเหนือ โดยจัดเป็นไม้ล้มลุกมีอายุหลายปี มีเหง้าอยู่ใต้ดิน โดยเหง้ากระชายดำ นั้นมีลักษณะเป็นรูปทรงกลม เป็นปุ่มปมเรียงต่อกัน และมักมีขนาดเท่าๆ กัน มีหลายเหง้าและอวบน้ำ ผิวเหง้ามีสีน้ำตาลอ่อนถึงสีน้ำตาลเข้ม และอาจพบรอยที่ผิวเหง้าเป็นบริเวณที่จะงอกของต้นใหม่ ส่วนเนื้อภายในของเหง้ามีสีม่วงอ่อน สีม่วงเข้ม ไปจนถึงสีม่วงดำ เหง้ามีกลิ่นหอมเฉพาะตัว และมีรสชาติขมเล็กน้อย โดยกระชายดําที่ดีนั้นจะต้องมีสีม่วงเข้มถึงสีดำ กระชายดำเป็นพืชที่ชอบที่ร่ม ดินร่วนซุยหรือเป็นดินปนทรายที่มีการระบายน้ำได้ดี ชอบอากาศหนาวเย็น และขยายพันธุ์ด้วยวิธีการแบ่งเหง้า สามารถขยายพันธุ์ได้ตลอดทั้งปี แต่ถ้าต้องการให้หัวหรือเหง้ามีคุณภาพต้องปลูกและเก็บเกี่ยวตามฤดูกาล คือปลูกในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม และเก็บเกี่ยวในช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคม
 
Draco Plus ดีไหม? Draco Plus รีวิว
Draco Plus มีส่วนผสมของสมุนไพรที่สำคัญคือ  ผงตังถั่งเช่า ผงโสม ผงกระชายดำ ผงเห็ดหลินจือ และผงเก๋ากี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสานคุณค่าจากสมุนไพรขั้นสุดไว้ด้วยกัน เพื่อให้น้องชายของคุณ แข็งแกร่ง ดุดัน ดุจมังกรของคุณได้ในพริบตา จากผู้ทดลองใช้งานจริงกว่า 95% พึงพอใจและใช้ต่อ รับรองเห็นผลชัวร์ ปลอดภัย 100% จากธรรมชาติ "แข็งแกร่ง ดุดัน ดุจมังกร เลือก Draco"
 

วิธีรับประทาน
รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนปฏิบัติภารกิจ 30 นาที (รับประทานตอนท้องว่าง และทานกับน้ำอุ่นจะเห็นผลดีที่สุด)

คำแนะนำ

 • ใน 1 วันไม่ควรรับประทาน Draco Plus เกิน 1 เม็ด
 • รับประทาน Draco Plus ในขณะท้องว่าง จะช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้อย่างเต็มที่
 • รับประทาน Draco Plus ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ อย่างน้อย 1 ชั่วโมง จึงจะเห็นผลอย่างมีประสิทธิภาพ
 • สามารถรับประทาน Draco Plus เพียงครึ่งเม็ด ก็สามารถเห็นผลได้ สำหรับผู้ที่มีสุขภาพทางกายและทางเพศแข็งแรงอยู่แล้ว
 • การรับประทาน Draco Plus 1 เม็ด ประสิทธิภาพของสมุนไพรจะออกฤทธิ์ยาวนานถึง 72 ชม.
 • Draco Plus สามารถใช้เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง
 
ข้อควรระวัง
 • อาหารเสริม Draco Plus เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • หากมีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน
 • อาหารเสริม Draco Plus ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
 • ผู้ป่วยโรคเบาหวาน ความดันสูง และโรคหัวใจควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนรับประทาน***
 • สินค้ามีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผลิต
 • เก็บในอุณหภูมิห้องปกติ และพ้นจากแสงแดด
 • ผลข้างเคียงจากการใช้ Draco Plus ที่พบได้ เช่น อาการเวียนศีรษะ หน้ามืด ใจเต้นแรง และร้อนวูบวาบ อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ชั่วขณะหนึ่งเมื่อตัวยาออกฤทธิ์ และจะเริ่มหายไป สามารถลดอาการเหล่านี้ได้ด้วยการดื่มน้ำเย็น หากผลข้างเคียงดังกล่าวยังคงอยู่ต่อเนื่องและไม่หาย ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที 

หมายเหตุ

 • ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล 
 • อาหารเสริม Draco Plus ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ใช้แล้วไม่ติด ยังแข็งตัวได้เหมือนเดิมแม้หยุดใช้

 

Draco Plus 1 เม็ด อาหารเสริม ดราโค่ แบบกล่อง 1 เม็ด เหมาะสำหรับผู้ยังไม่เคยรับประทาน ทดลองครั้งแรก หรือใช้ไม่บ่อย สะดวกพกพาง่าย ทานง่ายไม่ติด เลิกทานแล้วสมรรถภาพยังคงเดิม

 

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์:                Draco
รุ่น/สูตร:                Plus 1 Tablet (อาหารเสริม ดราโค่ พลัส 1 เม็ด)
คุณสมบัติ:           
ยาช่วยให้แข็งตัว อึดทน ชะลอหลั่ง

ปริมาณบรรจุ:        1 เม็ด / กล่อง
ปริมาณส่วนผสม:   เม็ดละ 500 มก.

ผลิตโดย บริษัท ยาดี จำกัด

อาหารเสริม draco 1 เม็ด

อาหารเสริม draco

 

 

1 ปีก่อน
เคยซื้อที่maxvalu แม่งโคตรดี ผมแนะนำเลยครับ
3 ปีก่อน
ได้ของแล้วครับ จัดไป 50 นาทีเมื่อคืน สุดยอดมาก
3 ปีก่อน
แข็งโด่ชี้หน้าแฟนนานมากแฟนจัดเองเลย ทำได้นานขึ้น แต่พอทำเสร็จ เหมือนแบบตึงๆมึนๆนะครับลมดันๆเหมือนลมจับประมาณนั้น
3 ปีก่อน
จัดรอบแรกเสร็จมันยังแข็งอยู่ แฟนยังไม่เสร็จเลยต่อรอบ 2 ได้ เบ็เสร็จรวม2ชั่วโมงครึ่งครับ
3 ปีก่อน
หอยนางรมสด คึกทั้งคืน ไม่ได้อนอน

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party