อาหารเสริม Traction 4 เม็ด

380.00฿
600.00฿-37%

12 รีวิว
ยี่ห้อ:  Traction
รหัสสินค้า:  Traction 4 Capsules
สถานะสินค้า:  สินค้าหมดชั่วคราว

โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม


อาหารเสริม Traction 4 เม็ด:ติดต่อ

Traction 4 Capsule (อาหารเสริม Traction 4 เม็ด)

ผลิตภัณฑ์ “อาหารเสริมผู้ชาย แทรคชั่น ” คือผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทานก่อนมีกิจสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อให้ความสุขบนเตียงมากขึ้นกว่าเดิม ให้ผลลัพธ์ดีกว่ายาผู้ชาย ยาทน ยาอึด ยามาราธอน ทั่วๆไป พร้อมเปิดเกมบุกทุกสถานการณ์ เติมเต็มความมั่นใจที่หายไปของคุณผู้ชายให้กลับมาอีกครั้ง พร้อมสู้ศึกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

ตัวช่วยเสริมพลังรักแบบเฉพาะกิจด้วย "อาหารเสริม Traction" จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยพลังความเป็นชายในตัวได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง “เสริมแรง คุมหลั่ง สั่งได้” ด้วยสูตรปรับปรุงใหม่! เห็นผลไวยิ่งขึ้น และสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน ส่วนประกอบจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100% ไร้สารเคมี ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงพลังที่ไหลเวียนอยู่ในร่างกายอย่างเต็มเปี่ยม ช่วยให้คุณและคนพิเศษได้สนุกไปกับเกมรักอันเร่าร้อนอย่างยาวนานตามใจต้องการ แน่นกระชับประทับใจตั้งแต่เริ่มเกม ควบคุมชะลอการหลั่งได้ดั่งใจ ต่อรอบใหม่ไม่มีสะดุด รับประกันความปลอดภัย สินค้าของแท้ 100%! 

เพราะความแข็ง!ของคุณ มีผลต่อความสุขของสาวๆ!

"อาหารเสริม Traction" จึงเป็นตัวช่วยเติมเต็มทุกความต้องการให้กับสาวๆ ด้วยสุดยอดความแข็งแกร่ง อึด ทน นาน ของคุณ ให้เธอเคลิบเคลิ้มไปกับอาวุธความเป็นชายที่แข็งและแน่นกระชับแบบสุดๆ สร้างความสุขกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกดีๆได้อย่างเต็มที่ ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

เพียงเม็ดเดียวเอาอยู่ 4 สุดยอดผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน

1. ความแข็งตัวเต็มที่ แบบเต็มพิกัด 10เต็ม 10 ให้คุณได้เป็นเจ้าของความแข็งแกร่งในแบบที่สาวๆต้องการ เปิดเกมบุกด้วยความแน่นกระชับทุกท่วงท่า สร้างความสุขให้เธอไปถึงจุดสุดยอดอย่างง่ายๆ

2. แรงดีไม่มีตก สู้ศึกได้ยาวนาน ไม่มีหอบ ส่งเธอถึงสวรรค์แน่นอน

3. คุมหลั่งได้ดั่งใจ อยากเสร็จตอนไหนก็เลือกได้ตามใจต้องการ ควบคุมทุกจังหวะเกมรักได้อยู่หมัด สยบทุกปัญหาการหลั่งเร็ว

4. เพิ่มความฟิต ให้ฟินถึงขีดสุด เสริมแรงต่อรอบสบายๆ ไม่ต้องพักนาน อาการเหนื่อยล้าหายเร็ว ฟื้นตัวไว เพิ่มรอบความสุขได้ดั่งใจ ต่อรอบใหม่ได้แบบไม่เจ็บปวด

 

เพราะอะไรที่คุณต้องเปิดใจลอง Traction สักครั้ง

 • Traction จะทำให้คุณมีความสุข และความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นทุกครั้ง ตั้งแต่เริ่มเกม
 • Traction ช่วยกระตุ้นอารมณ์ และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ แบบเห็นผลทันตาตั้งแต่เม็ดแรก
 • Traction ไม่เป็นอันตราย เพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 %
 • Traction ออกฤทธิ์ยาวนาน 3-5 ชั่วโมง เพียงพอต่อการจัดหนักตลอดคืน
 • Traction สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มส่วนผสมอีก 4 ชนิด เห็นผลไวกว่าเดิมภายใน 30 นาที
 • Traction คือสินค้าคุณภาพ มาตรฐานการผลิต GMP
 • Traction คือสินค้าขึ้นทะเบียนถูกต้อง เลขที่อย.: 24-1-2055-1-1010 เชื่อถือได้

 

ส่วนผสมสำคัญของ "อาหารเสริม Traction"

Traction ประกอบด้วย 4 สมุนไพรเด็ดจากธรรมชาติ ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในด้านบำรุงกำลังทางเพศมายาวนานกว่า 2,000 ปี โดยผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นที่อุณหภูมิไม่เกิน 60 องศาเซลเซียส ซึ่งทำให้สารสำคัญยังคงอยู่อย่างครบถ้วน ไม่ถูกทำลายจากความร้อน ทำให้คุณได้รับคุณประโยชน์จากสมุนไพรเต็มที่

กระชายดำ (Black Galingale) บำรุงสมรรถภาพทางเพศอย่างเฉียบขาดที่สุด สกัดด้วย ethanol 95% จึงมีความบริสุทธิ์มากพิเศษ เห็นผลเร็วกว่าสูตรทั่วไป

สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงร่างกายแบบองค์รวม มี “จินเซนโนไซด์” และ “ซาโปนีน” ที่บำรุงสมรรถภาพทางเพศ

ใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba) สกัดเย็นที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สูงกว่าปกติ 90% ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ชะลอความชราสำหรับผู้ชาย

เห็ดหลินจือสีแดง (Ganoderma Lucidun) เกรดพรีเมี่ยมนำเจ้าจากแหล่งเพาะเห็ดหลินจือคุณภาพสูงในประเทศจีน เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่ถูกใช้ปรุงเป็นยาอายุวัฒนะมานานนับพันปี มีสรรพคุณบำรุงเลือดลม เสริมภูมิคุ้มกัน และดูแลอวัยวะต่างๆภายใน ช่วยให้คุณแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการขยายตัวของเหลอดเลือดภายในอวัยวะเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศสามารถขยายตัวได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยมคัดพิเศษอื่นๆ ที่พบได้ในอาหารเสริม Traction เท่านั้น

สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Extract) เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส คัดสรรเฉพาะหอยนางรมตัวอวบอ้วน ที่มีขนาดกลางขึ้นไปเท่านั้น อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับผู้ชายมากกว่า 15 ชนิด มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพและเพิ่มสมรรถภาพ เพิ่มความอึด เข้นข้นกว่า ยาทน ยาอึด ยาผู้ชายทั่วไป ช่วยเติมเต็มความต้องการและแรงดึงดูดสำหรับผู้ชาย

สังกะสี (Zinc) แร่ธาตุสำคัญสำหรับผู้ชายทุกวัยตั้งแต่เด็กจนกระทั่งหนุ่มวัยป๋า เพราะสังกะสีมีส่วนช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเติมพลังความเป็นชายให้คงอยู่กับคุณไปตลอด 

แอล-อาร์จีนีน (L-Arginine) กรดอะมิโน โมเลกุลมหัศจรรย์ที่ทำให้ทั่วโลกตื่นตะลึงมาแล้วกับรางวัลโนเบล (Noble Prize Winner) ที่ช่วยให้โลกรู้จักการเพิ่มปริมาณ Nitric Oxide สาระสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการขยายตัวของหลอดเลือด ช่วยให้กล้ามเนื้อขยายตัวมากขึ้นโดยเฉพาะอวัยวะสำคัญสำหรับผู้ชาย

แรงหลั่ง...สั่งได้ พิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเอง

 

วิธีรับประทาน
รับประทาน 1 แคปซูล เมื่อต้องการเพิ่มพลังงานและความฟิตก่อนมีเพศสัมพันธ์ หลังจากนั้นประมาณ 30-60 นาที เป็นต้นไป (แล้วแต่รายบุคคล) สมุนไพรจะเริ่มออกฤทธิ์ และจะออกฤทธิ์ยาวนานถึง 3-5 ชั่วโมง 

 

ทานยังไงให้เห็นผลไว เห็นผลดีที่สุด
อยากเห็นผลเร็วให้เลือกทานอาหารเสริม Traction ในขณะท้องว่าง พร้อมกับน้ำอุ่น ก่อนเริ่มปฏิบัติกิจ และไม่ควรทานพร้อมมื้ออาหาร เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม จะทำให้เห็นผลช้าลง ควรเว้นระยะ 1 ชั่วโมงก่อนทาน Traction

หมายเหตุ: ***ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล อาหารเสริมTraction ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ใช้แล้วไม่ติด ยังแข็งตัวได้เหมือนเดิมแม้หยุดใช้***

 

แทรคชั่นอาหารเสริมเหมาะกับใคร?

อาหารเสริม Traction เหมาะกับผู้ชายทุกคนที่...

 • ต้องการอาหารเสริมผู้ชาย ที่เห็นผลเร็ว ออกฤทธิ์ทันที เพื่อใช้ก่อนมีกิจ
 • ต้องการสัมผัสประสบการณ์เซ็กส์ที่ถึงใจกว่าที่เคย
 • ต้องการปลุกเร้าอารมณ์ความต้องการให้พร้อมเสมอ
 • ต้องการให้น้องชายแข็งแกร่งกว่าที่เคย
 • ต้องการเพิ่มสมรรถภาพให้กับทุกภารกิจ

ข้อควรระวัง

 • อาหารเสริม Traction เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
 • หากมีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน
 • อาหารเสริม Traction ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
 • สารสกัดจากใบแปะก๊วย อาจมีผลให้เลือดแข็งตัวช้าลง
 • ไม่ควรทานอาหารเสริม Traction ร่วมกับ ยาลดความดันโลหิต, ยาลดไขมันในเลือด, ยาแก้อักเสบกลุ่ม NSAIDs (เอ็นเซดส์), ยาละลายลิ่มเลือด, ยาต้านการแข็งตัวของเลือด, ยาลดระดับน้ำตาลในเลือด, ยาแก้โรคซึมเศร้า
 • ผู้ป่วยโรคเบาหวาน และโรคหัวใจไม่ควรรับประทาน***
 • สินค้ามีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผลิต

 หมายเหตุ: ระวังสินค้าปลอม รับประทานแล้วอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ Grand Condom จำหน่ายสินค้าแท้ 100% 
                  โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องและสามารถตรวจสอบได้

 

Traction 4 Capsules อาหารเสริมผู้ชาย แทรคชั่น แบบกล่อง 4 เม็ด เหมาะสำหรับผู้ที่เคยรับประทานแล้ว รับประทานเป็นประจำ หรือรับประทานบ่อย คุ้มค่ากว่าประหยัดกว่า ไม่ต้องสั่งซื้อบ่อย เก็บไว้ได้นานถึง 2 ปี  หากผู้ยังไม่เคยรับประทาน หรือทดลองครั้งแรก หรือรับประทานไม่บ่อย ขอแนะนำ Traction 1 Capsule เพื่อทดสอบผลลัพธ์ก่อน ซองเล็กสะดวกพกพาง่าย ทานง่ายไม่ติด เลิกทานแล้วสมรรถภาพยังคงเดิม

 

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์:                 Traction
รุ่น/สูตร:                 4 Capsule (อาหารเสริมผู้ชาย แทรคชั่น 4 เม็ด)
คุณสมบัติ:              
เสริมแรง แข็งตัว คุมหลั่ง สั่งได้ เบิ้ลรอบ เห็นผลทันที! 

ปริมาณบรรจุ:          4 แคปซูล / กล่อง
ปริมาณส่วนผสม:     แคปซูลละ 500 มก.

ผลิตโดย บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด 

 

อาหารเสริม Traction 1 เม็ด

อาหารเสริม Traction

omg traction อาหารเสริม

1 ปีก่อน
ตัวนี้ดีที่สุดแต่เสียดายเลิกผลิตแล้ว
4 ปีก่อน
แต่ก่อนไม่กล้ากินยาพวกนี้ครับกลัวอันตราย ไม่น่าซื้อมาลองเลยจริงๆ เพระาตอนนี้ติดใจมาก 555 ใช้สเปรย์เสียเวลารอชารอไปล้าง กินอันนี้ปุ้ปเล้าโลมเสร็จแข็งพร้อมใช้พอดี
4 ปีก่อน
@แจ็ค อาหารเสริม Traction ใช้ทานก่อนมีกิจทันทีค่ะ ซึ่งจะออกฤทธิ์ในช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้เป็นยาบำรุงระยะยาว หลังยาหมดฤทธิ์จะกลับสู่สภาพปกติค่ะ
4 ปีก่อน
กินตอนทำกิจอย่างเดียวได้ชิมิอะคับ
4 ปีก่อน
@Minny ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ Traction มีแค่ 2 ขนาดนะคะคือ 1 เม็ด และ 4 เม็ด หากสินค้าขนาดใหม่มา จะแจ้งให้ทราบและวางขายแน่นอนค่ะ ^^

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party