อาหารเสริม Playman 10 เม็ด

790.00฿
900.00฿-12%

8 รีวิว  4.8 (8 รีวิว)   
ยี่ห้อ:  Playman
รหัสสินค้า:  Playman 10 Capsules
SKU:  56-PM-001
สถานะสินค้า:  มีสินค้า
จำนวน:  
ติดต่อ
  รายการโปรด    เพิ่มลงรายการเปรียบเทียบ

Playman 10 Capsules (อาหารเสริม Playman 10 เม็ด)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Playman อาหารเสริมที่ผู้ใช้จริงรับประกันผล ความพึงพอใจดีที่สุด “อาหารเสริม Playman” คือผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ช้าย เพื่อบำรุงสมรรถภาพ และร่างกายให้แข็งแรง ฟิตปั๋ง จากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100 % ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ ได้รับการรับรองจากอ.ย. ช่วยเพิ่มความสุขให้กิจกรรมรักของคุณ ดีขึ้น เด็ดขึ้น นานขึ้น เพียงวันละ 1 เม็ดก่อนนอน แล้วคุณจะแกร่งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทันที! 

อาหารเสริม Playman คือตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่จะฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศของคุณให้แข็งแรงขึ้นในทุกๆด้าน ตั้งแต่ ช่วยทำให้คุณแข็งตัวได้เร็วขึ้น ไม่ต้องกระตุ้นนาน, ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวมากขึ้น ไม่อ่อนๆแข็งๆในวันที่อ่อนล้าอีกต่อไป, ช่วยให้ทำกิจกรรมได้นานขึ้น ชะลอการหลั่ง ยิดเวลาความสุขออกไปได้อีกตามที่คุณต้องการ, เพิ่มปริมาณและความแข็งแรงของอสุจิ ช่วยให้ผู้ที่ต้องการมีบุตรได้ง่ายขึ้น, สามารถเบิ้ลรอบได้ต่อ ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วไม่เจ็บปวดและแข็งแรงเหมือนเดิมในการเบิ้ลรอบ ความแข็งแรงเหล่านี้จะทำให้กิจกรรมรักของคุณมีความสุขและสมบูรณ์แบบขึ้นเป็นเท่าตัว!!!  นอกจากนี้ อาหารเสริม Playman ยังมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้ดีขึ้นด้วย เช่น ช่วยสลายไขมัน และลิ่มเลือด อันเป็นสาเหตุของของอวัยวะเพศไม่แข็งตัว, ช่วยให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า แข็งแรง ชะลอความชรา และยังสามารถช่วยลดอาการเมาค้างจากเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ได้เป็นอย่างดี  รับประกันความปลอดภัย สินค้าของแท้ 100%! 

แกร่งเหมือนไวอากร้า แต่ดีกว่า!!

อาหารเสริม Playman ให้สรรพคุณเสริมสมรรถภาพทางเพศเสมือนยาไวอากร้า (Viagra) แต่ดีกว่าไวอากร้า เพราะเหตุผลเหล่านี้

 1. อาหารเสริม Playman เป็นอาหารบำรุงร่างกายที่สามารถเพิ่มพลังทางเพศ ช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น และออกฤทธิ์ได้ดีเหมือนไวอากร้า
 2. อาหารเสริม Playman มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติถึง 7 ชนิด ที่มีส่วนช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้รู้สึกแข็งแรง สดชื่น เปล่งปลั่ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียของเลือด และระบบขับถ่ายถ่ายของเสียในร่างกายให้ดีขึ้น ซึ่งในไวอากร้าไม่มี
 3. อาหารเสริม Playman ไม่มีผลข้างเคียงจากการรับประทาน (หรืออาจมีน้อยมากๆในบางคน) แต่ไวอากร้า มีผลข้างเคียงนจากการรับประทาน เช่น อาการปวดหัว ตัวร้อน หัวใจเต้นแรง หน้ามืด หูอื้อ หรืออื่นๆ
 4. อาหารเสริม Playman ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีสารเคมีส่งเคราะห์เจือปน ซึ่งต่างจากไวอากร้าที่ผลิตจากสารเคมีสังเคราะห์
 5. อาหารเสริม Playman รับประทานแล้วไม่ทิ้งสารตกค้างภายในร่างกาย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จึงทำให้สามารถรับประทานต่อเนื่องได้อย่างไม่อันตราย และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ซึ่งต่างจากไวอากร้า
 6. อาหารเสริม Playman จากร้าน Grand Condom เป็นสินค้าของแท้ 100% สินค้าผลิตในประเทศไทย และผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก อย. เรียบร้อยแล้ว ซึ่งต่างจากไวอากร้าที่เป็นสินค้านำเข้า ไม่ผ่าน อย. และผิดกฎหมาย จึงไม่มีผู้รับรองความปลอดภัย

ส่วนประกอบ อาหารเสริม Playman

อาหารเสริม Playman 1 แคปซุลมีปริมาณ 600  มิลลิกรัม ประกอบไปด้วย

สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงร่างกายแบบองค์รวม มี “จินเซนโนไซด์” และ “ซาโปนีน” ที่บำรุงสมรรถภาพทางเพศ

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract Powder) เป็นสารที่มีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงเเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละ วิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้ง ปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของ ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น

สารสกัดจากกระชายดำ (Krachai Dam Extract Powder) ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศ ทำให้กล้ามเนื้อเรียบของอวัยวะเพศคลายตัว ส่งผลให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่าย และบ่อยขึ้น มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Ganoderma Lucidun) มีสรรพคุณบำรุงเลือดลม เสริมภูมิคุ้มกัน และดูแลอวัยวะต่างๆภายใน ช่วยให้คุณแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการขยายตัวของเหลอดเลือดภายในอวัยวะเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศสามารถขยายตัวได้อย่างเต็มที่

สารสกัดจากถั่งเช่า (Cordyceps Extract) สุดยอดสมุนไพรที่บำรุงทั้งสมรรถภาพทางเพศและร่างกายไปพร้อมกัน ถั่งเช่า มีฤทธิ์บำรุงกำลังทางเพศ ช่วยทำให้อสุจิแข็งแรงขึ้น เพิ่มความต้องการทางเพศ ช่วยประการทำงานของหัวใจ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ต้านมะเร็ง ลดไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์ ฟื้นฟูการทำงานของไต ลดความเสียหายของไตที่เกิดจากสารพิษตกค้างได้  เสริมสร้างการทำงานของตับ บำรุงโลหิต และลดระดับน้ำตาลในเลือด

โคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q 10 Powder Extract) ช่วยให้พลังงานแก่เซลล์เพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานได้ดียิ่งขึ้น

เบต้า-กลูแคน (Beta-Glucan) สกัดจากผนังเซลล์ของยีสต์ที่มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูผู้ป่วยโรคต่างๆให้ดีขึ้นได้

 

วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ 1 แคปซูลก่อนอนทุกวัน (หรือ 1 แคปซูล ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที) การับประทานต้องท้องว่าง กับน้ำอุ่นจะช่วยให้ยาออกฤทธิ์ได้เต็มประสิทธิภาพ (ออกฤทธิ์ภายใน 30 นาที)

 

ข้อควรระวัง

 • อาหารเสริม Playman ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
 • เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
 • หากมีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน
 • ไม่ควรทานอาหารเสริม Playman ร่วมกับ ยาลดความดันโลหิต, ยาลดไขมันในเลือด, ยาแก้อักเสบกลุ่ม NSAIDs (เอ็นเซดส์), ยาละลายลิ่มเลือด, ยาต้านการแข็งตัวของเลือด, ยาลดระดับน้ำตาลในเลือด, ยาแก้โรคซึมเศร้า
 • ผู้ป่วยโรคเบาหวาน และโรคหัวใจไม่ควรรับประทาน***
 • สินค้ามีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผลิต

 หมายเหตุ: ระวังสินค้าปลอม รับประทานแล้วอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ Grand Condom จำหน่ายสินค้าแท้ 100% 
                

อาหารเสริม Playman 10 เม็ด เหมาะสำหรับผู้ที่ทดลองรับประทานครั้งแรก หากได้ผลลัพธ์เป็นที่พอใจแล้ต้องการรับประทานเป็นประจำ อาหารเสริม Playman 30 เม็ด จะประหยัดกว่า

 

รายละเอียดสินค้า

ยี่ห้อ:              Playman
รุ่น/สูตร:          10 Capsules (อาหารเสริมผู้ชาย เพลย์แมน 10 เม็ด)
ลักษณะเด่น:   
อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ ที่มีผลข้างเคียงต่ำ 
กลิ่น/รส:         ไม่มี
ปริมาณ:         600 mg. / เม็ด  (10เม็ด/กล่อง)
บรรจุภัณฑ์:     แคปซูลแบบแผง
อย.:              12-2-00129-1-0106

ผลิตโดย บริษัท จีเวรี่ กู๊ด จำกัด

 

**ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี** 

 

อาหารเสริม Playman

 

| 8 รีวิว
8 เดือนก่อน
ยกให้เป็นระดับตำนานที่โลกต้องจารึกครับ จาก 5 นาทีแตก ตอนี้เมียบอกหยุดเถอะไม่ไหวแล้ว
| 8 รีวิว
10 เดือนก่อน
หลังจากกินเม็ดแรกไป 40 นาที รู้สึกได้ถึงการคุมจังหวะ การแข็งตัวและเวลาที่ดีขึ้น ทำได้นานขึ้น 20-30 นาที ไม่มีผลข้างเคียงครับ
| 8 รีวิว
10 เดือนก่อน
ดีเกินคาดจริงๆครับ คุ้มค่าคุ้มราคาเลยแบบนี้
| 8 รีวิว
1 ปีก่อน
ขอแสดงความเห็นถึง อาหารเสริม playman เม็ดสีแดง ผมทานก่อนมีกิจกรรมบนเตียง ครึ่ง ชม.ครับ อาการก็คือ แค่ตึงๆหัวครับ ไม่ถึงกับปวดหัว แค่หน่วงๆ พอถึงเวลามีอะไรกัน ก็แข็งตัวดีเลยทีเดียวครับ ทำได้นานกว่าจะเสร็จ แฟนถาม ยังไม่เสร็จอีกหรอ ผมก็นึกในใจ (เอาแล้วตัวนี้ได้ผล) พอสักพักผมเลยเร่งให้เสร็จครับ บอกเลยว่าขนาดเสร็จแล้ว น้องชายยังไม่ค่อยหดตัวเลยครับ ส่วนเม็ดที่ 2 เพิ่งได้ท่านช่วงสัปดาห์ก่อนนี่เองครับ เพราะไม่มีเวลาเลย ผลที่ได้คือ ยังออกฤทธิ์ดีเหมือนเดิมเลยครับ และนี่ผมถือว่าเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆสายบันเทิงแน่นอน (ผมลองมาแล้วครับ)
| 8 รีวิว
1 ปีก่อน
ผมกิน PLAYMAN เม็ดแรกเวลาประมาณ 6 โมงเย็น ก่อนจะไปฟิตเนส กินเข้าไปก็รู้สึกเฉยๆนะไม่มีอาการใดๆ อีกประมาณ 30 นาที ก็ไปเล่นฟิตเนสตอนเข้าไปเปลี่ยนชุดแล้วปกติก็ใส่ กกน เดินกันทั่วห้องแต่คราวนี้เป้ามันตุงคือประตูทางเข้าห้องเปลี่ยนชุดมันอยู่ใกล้ห้องผู้หญิง สายตาเหลือบไปเห็นสาวสวยแต่งตัวฟิตเปรี๊ยะเดินออกมาพอดี เลยต้องเอาเสื้อผ้าเข้าไปเปลี่ยนที่ห้องน้ำแทน ตัดมาที่ลู่วิ่งคือเป้ามันตุงไม่ยอมลงเพราะสาวหุ่นดีก็วิ่งอยู่บนลู่ข้างๆ สามารถมองเห็นกันผ่านผนังกระจกได้ ไม่รู้จะทำยังไงก็เลยต้องไปนั่งปั่นจักรยานแทน นั่งปั่นไปดูก้นสาวไป เรื่องบนเตียงเก่งขึ้นล่ะครับไม่รู้สึกถึงผลข้างเคียงใดๆเลยมาบอกต่อคับ

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom Third Party