Genesis Men Serum 5 ml.

259.00฿
299.00฿-13%

5 รีวิว
ยี่ห้อ:  Genesis
รหัสสินค้า:  Genesis Men Serum 5 ml.
สถานะสินค้า:  สินค้าหมดชั่วคราว
ติดต่อ

Genesis Men Serum 5 ml. (เจเนซิส เมนเซรั่ม)

Genesis Men Serum เจเนซิส เซรั่มบำรุงผิวกายเฉพาะจุดสำหรับท่านชาย มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ความแข็งแรงของอวัยวะเพศ ช่วยบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชิ้นให้กับผิวกาย เพิ่มการหมุนเวียนโลหิต กระตุ้นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันแก่ผิว ช่วยทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นสูง ได้อย่างถาวรเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Genesis Men Serum เจเนซิส ผลิตโดยกรรมวิธีแบบนาโนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัยและได้ผลดีที่สุด (เมื่อเทียบกับสินค้าในกลุ่มครีมสำหรับนวด และเซรั่มเพิ่มขนาด) เนื้อเซรั่มเจเนซิสสกัดจากกวาวเครือแดงและสมุนไพรธรรมชาติอีกกว่า 12 ชนิด เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นมากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ถึง 6 เท่า (เมื่อเทียบกับสินค้าประเภทเดียวกัน) เจเนซิสเนื้อเจลซึมสู่ผิวเร็วกว่า เบาและสบายกว่า ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบเป็นขุย ให้ความชุ่มชิ้นบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน อ่อนโยนแม้กับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย สินค้าคุณภาพมาตรฐานส่งออก ให้ผลไวกว่า ดีกว่า คืนความเป็นชาย เสริมสร้างความแข็ง...แกร่ง การันตี รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ 7 วันแรก เราขอท้าให้พิสูจน์! และเห็นผลชัดยิ่งขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน

 

วิธีใช้ Genesis Men Serum 

  1. บีบเจเนซิสเซรั่มยาว 1-2 ซม. ทาลงบริเวณส่วนปลายอวัยวะเพศ
  2. นวดเบาๆให้เซรั่มกระจายทั่วบริเวณอวัยวะเพศทั้งหมด และซึมเข้าสู่ผิว เป็นเวลา 10-15 นาที
  • ​ทำแบบนี้ วันละ 1 ครั้งก่อนนอนเป็นเวลา 6 วันต่อสัปดาห์ โดยไม่ต้องล้างออก
  • หรือใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอนเพื่อให้เห็นผลเร็วและถาวรยิ่งขึ้น
  • หรือหากต้องการใช้งานแบบเร่งด่วน สามารถใช้ เจเนซิสนวดก่อนเริ่มกิจกรรมทางเพศ 1 นาทีโดยไม่ต้องล้างออก เพื่อเสริมสร้าสมรรถภาพในช่วงเวลานั้นให้แข็งแรงยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

 

ผลลัพธ์หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง

สัปดาห์ที่ 1 สามารถรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงว่า อวัยวะเพศดูอวบอิ่มขึ้น แข็งตัวและตื่นตัวได้ดีขึ้น ทำให้ใช้งานได้บ่อยขึ้น

เดือนที่ 1-2 เมื่อใช้ เจเนซิสอย่างต่อเนื่องจะรู้สึกได้ถึงขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้น สามารถแข็งตัวได้นานขึ้น แข็งแรงสมบูรณ์ขึ้น และสามารถตื่นตัวได้อีกครั้งหลังการหลั่งครั้งแรก นอกจากนี้เชื้ออสุจิก็ยังแข็งแรงขึ้นด้วยอย่างถาวรตามหลักวิทยาศาสตร์ โดยไม่มีผลข้างเคียง (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ทางร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย)

ผลลัพธ์จากการสำรวจกลุ่มตัวอย่างผู้ใช้งานจริงจำนวน 216 คน ระยะเวลาการเก็บข้อมูล 8 เดือนพบว่า การใช้งาน เจเนซิส อย่างต่อเนื่องทำให้

-       สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงได้สูงสุดถึง 35% เมื่อใช้นวดต่อเนื่องเป็นประจำเช้า-เย็น

-       สามารถเพิ่มความยาวได้สูงสุดถึง 25% เมื่อนวดด้วยวิธีดึงเป็นประจำเช้า-เย็น

-       ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็วขึ้น หลังจากหลั่งครั้งแรก

-       ฟื้นฟูการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้อย่างถาวร

-       ควบคุมการหลั่งอสุจิได้ดีขึ้น

-       ปรับสีผิวของอวัยวะเพศให้ดูสว่างขึ้น

-       เมื่อใช้ต่อเนื่องจนแข็งแรงแล้ว จะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม และไม่มีผลข้างเคียง

-       ผู้ใช้กว่า 95% พึงพอใจกับผลลัพธ์ และจะใช้งานต่อ

 

ส่วนประกอบ

Genesis Men Serum เจเนซิส ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ 100% และได้รับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแล้ว

Aqua, Propylene Glycol, Glycerine, Na2EDTA, Xanthan Gum, Nicotinamide, Butea Superba Extract, Vitamin E Acetate, Jojoba Oil, Mineral Oil, Phenoxyethanol, Pertolatum, Menthol

 

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Genesis Men Serum( เจเนซิส) ไม่ใช่ยา ดังนั้นจะเห็นผลได้หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง และนวดบริหารอย่างสม่ำเสมอ ตามระยะเวลาและสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลเท่านั้น รวมไปถึงสภาพทางโภชนาการและการพักผ่อนด้วย

 

คำถามที่พบบ่อย

1. ใช้แล้วอวัยวะเพศจะใหญ่ขึ้นได้ยังไง?

เนื่องจากอวัยวะเพศชาย ไม่ใช่กล้ามเนื้อแต่เป็นฟองน้ำที่ประกอบไปด้วยเส้นเลือดฝอยจำนวนมาก เวลาที่จะแข็งตัวเส้นเลือดฝอยเหล่านี้จะมีเลือดมาคั่ง ทำให้องคชาติแข็งตัวและพองตัวได้ ดังนั้นผู้ที่ประสบปัญหาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมหรือถดถอย ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม โดยส่วนใหญ่แล้วพบว่าเกิดจากการไหลเวียนเลือดในเส้นเลือดฝอยไม่ดี จึงทำให้เลือดไม่มาคั่ง องคชาติจึงไม่แข็งตัว ดังนั้นกวาวเครือสกัดเข้มข้น 6 เท่าส่วนประกอบสำคัญของ เจเนซิสจะไปช่วยกระตุ้นให้เส้นเลือดฝอยมีการไหลเวียนดีขึ้น จึงทำให้เลือดมาคั่งมากขึ้น ทำให้แข็งตัวได้มากยิ่งขึ้น และการไหลเวียนโลหิตการแข็งตัวที่ดีขึ้นนี้ จึงทำให้อวัยวะเพศดูใหญ่ขึ้นโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ปลอดภัยเชื่อถือได้กว่าการใช้เครื่องมืออื่นๆ อย่าหลงเชื่ออุปกรณ์ต่างๆที่อวดอ้างสรรพคุณในการเพิ่มขนาดได้ถึง 2-3 นิ้ว ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้ และอาจส่งผลข้างเคียงตามมา

 

2. ถ้าเลิกใช้จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมหรือไม่?

สมุนไพรกวาวเครือสกัดเข้มข้น 6 เท่าของ เจเนซิส จะทำให้เส้นเลือดฝอยของคุณแข็งแรงขึ้น แต่หากคุณใช้ไม่ต่อเนื่อง ก็จะดูเหมือนอวัยวะเพศอวบขึ้นจริง แต่เส้นเลือดฝอยยังไม่แข็งแรงพอที่จะอยู่ตัวได้ เปรียบเทียบกับการออกกำลังกาย หากออกกำลังกาย 1 เดือนแล้วสุขภาพดีขึ้นหุ่นดีขึ้น แล้วคุณหยุดไปเลย แล้วคาดหวังว่าร่างกายจะแข็งแรงเหมือนเดิมตลอดก็เป็นไปไม่ได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น เราขอแนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง  3 เดือนขึ้นไปเพื่อให้เส้นเลือดแข็งแรงมากพอ และหลังจากคุณหยุดใช้ถ้าอวัยวะเพศแข็งแรงแล้วก็จะคงอยู่อย่างนั้น หากไม่มีปัจจัยใดมาทำให้เสื่อมสมรรถภาพลงไปอีก

 

3. Genesis Men Serum มีผลข้างเคียงหรือไม่?

รับประกันว่า เจเนซิสไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้งาน แม้จะใช้ต่อเนื่องเป็นเวลานานก็ตาม จะมีกรณีเดียวคือผู้ที่แพ้สมุนไพรกวาวเครือสกัดเข้มข้น แต่โดยทั่วไปแล้วยังไม่พบผู้แพ้สมุนไพรดังกล่าวและโอกาสเกิดขึ้นน้อยมาก อย่างไรก็ตามหากใช้แล้วรู้สึกระคายเคืองหรือมีอาการแพ้ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที

 

4. ทำไมใช้แล้ว ถึงสามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น?

เจเนซิสไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยชะลอการหลั่งโดยตรง แต่สามารถทำให้คุณควบคุมการหลั่งได้ดียิ่งขึ้นเพราะ ความแข็งแรงของฟองน้ำบริเวณองคชาติที่เพิ่มมากขึ้น หรือส่วนผสมจาก Menthol ที่ให้ความรู้สึกเย็นวาบ(ไม่แสบ) ทำให้ลดความรู้สึกขณะมีเพศสัมพันธ์ไปได้ ประกอบกับการที่ผู้ใช้เซรั่มต้องนวดเฉพาะจุดอยู่สม่ำเสมอเป็นประจำทุกวันจึงทำให้มีความอดทนและแกร่งขึ้นได้

ทั้งนี้ หากผู้ที่ประสบปัญหาการหลั่งเร็วอันเนื่องมาจากการควบคุมอารมณ์ล้มเหลว เจเนซิสก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้

 

5. ทำไมหลังใช้ Genesis Men Serum ถึงมีเพศสัมพันธ์ต่อได้อีก โดยไม่เจ็บปวดน้องชาย?

เพราะหลังจากใช้งานระยะหนึ่ง เมื่อหลอดเลือดฝอยมีความแข็งแรง องคชาติแข็งแรง จึงทำให้หลอดเลือดคลายตัวได้เร็วขึ้นหลังจากเสร็จกิจ จึงทำให้สามารถมีเพศสัมพันธ์ต่อได้โดยไม่เจ็บปวด

 

6. ทำไมใช้ Genesis Men Serum แล้วถึงมีความต้องการทางเพศมากขึ้น?

เพราะกวาวเครือสกัดเข้มข้นในเจเนซิสมีสารคล้ายกับฮอร์โมนเพศชายอยู่ปริมาณมาก เมื่อใช้แล้วจึงทำให้เกิดความรู้สึกมีความต้องการทางเพศมากขึ้นด้วย ช่วยเติมเต็มกิจกรรมกับคู่รักได้อย่างสม่ำเสมอ

 

7. ใช้ Genesis Men Serum นวดก่อนมีเพศสัมพันธ์เพื่ออะไร?

การนวดเจเนซิสก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1-5 นาที เป็นการช่วยทำให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดียิ่งขึ้น แต่! ไม่มีสรรพคุณในการชะลอการหลั่งโดยตรง และควรนวดให้เซรั่มซึมสู่ผิวหมดก่อนเริ่มกิจกรรม

 

8. ทำไมลองใช้แล้วไม่เห็นผล?

ให้คุณตรวจสอบการใช้งานของตนเองว่าถูกต้องตามวิธีหรือไม่ และต่อเนื่องหรือไม่ หากคุณใช้งานไม่ถูกต้องเช่น ทาเซรั่มเพียงอย่างเดียวแต่ไม่ได้นวด, นวดแต่ไม่ถึง 10-15 นาที หรือใช้ไม่ต่อเนื่อง ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ช้ามากกว่าปกติเจเนซิสเป็นเซรั่มที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่ใช่ยา ดังนั้นผลลัพธ์จะเกิดอย่างช้าๆและค่อยเป็นค่อยไป และปลอดภัยกว่าการฉีดหรือการใช้อุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน หากคุณคาดหวังผลลัพธ์ให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น 2-3 นิ้ว เจเนซิสไม่สามารถทำได้ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆด้วยเช่นกัน นอกจากคุณจะผ่าตัดศัลยกรรมเท่านั้น

 

ข้อมูลวิจัยอ้างอิง

1. Suntara A. The remedy pamphlet of Kwao Krua tuber of Luang Anusarnsuntarakromkarnphiset. Chiang Mai, Thailand: Chiang Mai Upatipongsa Press; 1931.

2. Cherdshewasart W, Bhuntaku P, Panriansaen R, Dahlan W, Malaivijitnond S (June 2008). "Androgen disruption and toxicity tests of Butea superba Roxb., a traditional herb used for treatment of erectile dysfunction, in male rats". Maturitas 60 (2): 131–7.

3. Roengsamran S, Petsom A, Ngamrojanavanich N, Rugsilp T, Sittiwichienwong P, Khorphueng P, et al. (2000). "Flavonoid and flavonoid glycoside from Butea superba Roxb. and their cAMP phosphodiesterase inhibitory activity". J Sci Res Chula Univ 25: 169–76. 4. หลวงอนุสารสุนทร. ตำรายาหัวกวาวเครือ. กรมการพิเศษ เชียงใหม่ โรงพิมพ์อุปะติพงศ์ พฤษภาคม 2474

5. Butea superba Roxb. Enhances penile erection in rats. Tocharus C, Smitasiri Y, Jeenapongsa R. Phytother Res. 2006 Jun;20(6):484-9

6. Effect of Butea superba on reproductive systems of rats. Manosroi A, Sanphet K, Saowakon S, Aritajat S, Manosroi J. Fitot

 

หมายเหตุ:     
อย่าหลงเชื่อผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดที่อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ราคาแพงไม่เหมาะสม หรือใช้แล้วมีผลข้างเคียงจากการใช้งาน เจเนซิสสามารถแก้ปัญหาให้คุณได้แบบต้องไม่เจ็บตัวไม่มีผลข้างเคียง โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ระวังสินค้าลอกเลียนแบบในท้องตลาด ร้าน Grand Condom จำหน่ายสินค้าของแท้ 100%
                

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์:            Genesis  (เจเนซิส)
รุ่น:                   Men Serum 30 ml.
คุณสมบัติ:         ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ใหญ่ แข็ง ทน อึด 
ปริมาณ:            5 ml. / หลอด
บรรจุภัณฑ์:       หลอดบีบ (ขนาดทดลอง)
เลขที่จดแจ้ง:    10-1-5324672

ผลิตโดย บริษัท พารากอน เอสเทติก จำกัด

เจเนซิส

genesis men serum

genesis เจเนซิส

6 ปีก่อน
ผมซื้อมา 4 หลอด เพราะเห็นเค้าว่าใช้ได้อาทิตละหลอด แล้วถ้าจะให้เห็นผลต้องเดือนนึงขั้นต่ำ พอซื้อมาก็ใช้มั่งลืมมั่งช่วงแรกๆ ขี้เกียจนวด ตอนหลังๆนึกว่าแม่งเอ๊ยกุเสียเงินซื้อมาแล้วต้องเอาจริงแล้วว่ะ ทีนี้บรรจงนวดเลยครับแบบไม่ลืม ตอนนี้ใช้ครบแล้วเกลี้ยง 4 หลอด ผลที่ได้คือ ดูมันฟูขึ้น อวบขึ้น เหมือนแข็งแรงขึ้นทนขึ้นนิดหน่อย เลยคิดว่าจะเอาสัก 3 เดือนดีไหม ที่เวิคสุดๆ 555+ แต่เงินนั้นยังไม่สู้ เลยขอแปะไว้ก่อนครับเดี๋ยวมาอีกแน่
7 ปีก่อน
โหวตอีก 1 เสียงว่าใช้แล้วเห็นผล คือมันดูตึงๆอวบๆขึ้นแต่ไม่ได้ขนาดแบบว่าเป็น มิลๆเอาสายมาวัดขนาดนั้น แต่ความรู้สึกมันจับต้องได้เลยอ่ะ 55 เหมือนมันแข็งแรงขึ้น หมดหลอดนี้ ผมว่าจะลองใช้ต่อ ให้ถึงสามเดือนแบบที่เค้าว่ากัน
7 ปีก่อน
ผมตามมาจากพี่พัน อยากลองแบบขวดใหญ่เลยครับอยากรู้ว่าต่อเนื่องจะเห็นผลแค่ไหน มีขวดใหญ่ไหมครับ
7 ปีก่อน
ดีครับ รู้สึกได้จริง แต่พอหยุดใช้แล้วก็เหมือนเดิม มันต้องต่อเนื่อง
7 ปีก่อน
ลองทาแล้วเหมือนดูตึงๆขึ้นๆจริงๆคับ แต่พอหมดลองแล้วหยุดไป ก็เฉยๆเหมือนเดิม

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party