TITAN GEL (ไททันเจล ราคาถูก เจลนวดเพิ่มขนาด)

990.00฿
1,290.00฿-23%

21 รีวิว
ยี่ห้อ:  TITAN
รหัสสินค้า:  TITAN GEL
สถานะสินค้า:  มีสินค้า
จำนวน:  
ติดต่อ
  รายการโปรด    เพิ่มลงรายการเปรียบเทียบ

TITAN GEL (ไททันเจล เจลนวดเพิ่มขนาด ของแท้ 100%)

TITAN GEL ไททันเจล ราคาถูก ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดท่านชาย สำหรับใช้นวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย และเสริมความอึดให้ทนนานยิ่งขึ้น Titan Gel (ไททันเจล) ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ จากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับน้องชายเฉพาะจุด เห็นผลดี ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง และผลข้างเคียง ช่วยระบบหลอดเลือดและการหมุนเวียนโลหิตบริเวณน้องชายให้วสมารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 
Titan Gel (ไททันเจล)เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ใหญ่ขึ้น อวบอิ่มขึ้น และต้องการให้อวัยวะเพศมีความแข็งแรงอึดทนนานมากยิ่งขึ้น Titan Gel (ไททันเจล) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ง่ายและปลอดภัยกว่าเมื่อเทียบกับ ผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันชนิดอาหารเสริมเพิ่มขนาด เครื่องขยาย หรือเครื่องปั๊ม โดยที่คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจโดยปราศจากความเสี่ยงจากการใช้สารเคมีหรือผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ เพราะ Titan Gel (ไททันเจล)ผลิตมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ 100 % และเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดท่านชาย ที่ขายดีที่สุดอันดับ 1 ในประเทศฝรั่งเศส และอีกหลายประเทศทั่วโลก
 
วิธีใช้ Titan Gel (ไททันเจล)
 
หากต้องการใช้เพื่อให้น้องชายแข็งแรงเฉพาะกิจ
ให้คุณใช้ Titan Gel (ไททันเจล) ก่อนมีกิจกรรม 30-40 นาที โดยบีบเนื้อเจลขนาด 1-2 ซม. ลงบนปลายนิ้ว และทาลงบริเวณเส้นสองสลึง (ด้านหลังอวัยวะเพศชาย) จากนั้นให้ใช้นิ้วโป้งประกบด้านบนอวัยวะเพศ และนิ้วชี้ประกบเส้นสองสลึง (ท่าจับในลักษณะเหมือนหยิบของด้วยสองนิ้ว) แล้วจึงนวดขึ้นลงให้สุดจากโคนไปจนสุดปลายอวัยวะเพศ ประมาณ 5-10 นาทีจนเนื้อครีมซึมหมดและอวัยวะเพศเริ่มร้อน

หากต้องการใช้เพื่อนวดเพิ่มขนาดประจำวัน
ให้ใช้ Titan Gel (ไททันเจล) นวดแบบเดิม ช่วงก่อนนอนทุกคืนวันละ 1 ครั้ง สามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่องในสัปดาห์ที่ 4 
 
 
เทคนิคการนวดให้ได้ผลดียิ่งขึ้น
 
วิธีนวดเพิ่มขนาด
โดยใช้ Titan Gel (ไททันเจล) นวดตามท่านวดเพิ่มขนาดท่านชาย (Jelqing หรือ Jelq) จากผลการวิจัยของ Dr.Brian Richards เป็นท่าที่ได้ผลในการเพิ่มขนาดถึง 87% ในกลุ่มตัวอย่าง โดยค่าเฉลี่ยแล้ว กลุ่มตัวอย่างมีขนาดความยาวขององคชาติ เพิ่มขึ้นที่ 1.4 นิ้ว ความหนาหรือความกว้างเพิ่มขึ้น1 นิ้ว โดยหลักการคือ การนวดบริหารอวัยวะเพศเพื่อให้เลือดไหลเวียนไปคั่งตรงบริเวณนั้น และส่งผลให้อวัยเพศแข็งขึ้นและใหญ่ขึ้นนั่นเอง 
 
ก่อนการนวด Jelq จะต้องมีการวอร์มน้องชายก่อน คือทำให้อุณหภูมิอวัยวะเพศของคุณสูงขึ้นจนคุณรู้สึกอุ่นๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และลดการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นจากการนวดได้ 
โดยวิธีวอร์มอัพสามารถทำได้หลายวิธี ดังนี้ 
1. ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นจัดห่อเอาไว้ 
2.ใช้น้ำอุ่นราด หรือทำในระหว่างที่อาบน้ำอุ่นจากฝักบัว หรืออ่างอาบน้ำ 
3. นำน้ำอุ่นใส่ภาชนะแล้วจุ่มน้องชายลงไป
4. ใช้ถุงน้ำร้อนห่อ ซึ่งคุณสามารถทำวิธีใดก็ได้ตามสะดวกเป็นเวลาประมาณ 3-5 นาที จากนั้นใช้ผ้าซับบริเวณอวัยวะเพศให้แห้ง แล้วเริ่มขั้นตอนการนวด ซึ่งควรอยู่ในลักษณะท่ายืนจะเห็นผลดีกว่าการนั่งหรือการนอน โดยเริ่มขั้นตอนการนวดตามนี้
 
ขั้นตอนที่ 1. หลังจาก warm up แล้ว ให้ทา TITAN GEL ลงไปให้ทั่วน้องชาย
ขั้นตอนที่ 2. เอามือจับตามรูปลงไปที่ส่วนโคน จับให้มั่นไม่แน่นไปหรือเบาไป โดยที่ให้น้องชายแข็งตัวสัก 60-80% 
ขั้นตอนที่ 3. ค่อยๆรูดเลื่อนขึ้นจนสุดปลายหัวช้าๆ โดยใช้เวลาประมาณ 2 วินาทีต่อการรูด (เวลารูดให้อยู่ในท่าน้องชายชี้ลงพื้นตามธรรมชาติไม่ยกขึ้น)
ขั้นตอนที่ 4. พอรูดลงจนสุดปลาย ให้ใช้มืออีกข้างเริ่มรูดแบบเดียวกันตั้งแต่ส่วนโคนไปสุดปลาย
ขั้นตอนที่ 5 พอสุดแล้วก็เปลี่ยนสลับมือ วนต่อเนื่องกันอย่างนี้ไปเรื่อยๆ
 
ทำอย่างนี้ประมาณ 10-30 นาทีต่อครั้งเป็นประจำทุกวันก่อนนอน หลังการนวดเสร็จใหม่ๆ อวัยวะเพศอาจมีการแข็งตัวค้าง คุณสามารถวอร์มให้น้องชายอุ่นอีกครั้งเพื่อช่วยให้อ่อนตัวไวขึ้น หรือปล่อยให้อ่อนตัวลงตามธรรมชาติก็ได้
 
 
ต้องนวดนานแค่ไหนถึงจะเห็นผล?
 
แนะนำให้คุณนวดเป็นประจำทุกวัน วันละ 30 นาที ต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 1-2 เดือน โดยสามารถหยุดพักได้เพียง 1 วันในทุกรอบ 6 วัน หากคุณลืมนวดหรือหยุดนวดยาวนานกว่า 1 วัน จะทำให้ผลการเพิ่มขนาดไม่ต่อเนื่องและล้มเหลว และในขณะที่นวดบริหารนั้นต้องควบคุมน้องชายให้อยู่ในสภาพกึ่งแข็งตัว ไม่ใช่แข็งตัว หากคุณปล่อยให้อวัยวะแข็งตัวเต็มที่ จะมีปัญหาเรื่องการหลั่ง ห้ามนวดจนเสร็จกิจโดยเด็ดขาดเพราะนี่คือการบริหาร ไม่ใช่การสำเร็จความใคร่ให้ตนเอง หากคุณรู้สึกจะหลั่งให้ควบคุม และอดกลั้นไว้ให้ได้ การนวดบริหารแบบนี้นอกจากจะเพิ่มขนาดให้คุณแล้ว ยังเป็นการช่วยชะลอการหลั่งของคุณให้ได้ผลจริงในระยะยาวได้อีกด้วย
 
 
Titan Gel (ไททันเจล) เพียงใช้วันละ 1 ครั้ง ใหญ่ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แข็งทน แข็งนาน ปลอดภัย 100%
 
ข้อควรระวัง
  • ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับผิวหนังที่มีรอยถลอกหรือบาดแผล
  • ระวังอย่าให้เข้าตา
  • เก็บให้พ้นจากมือเด็ก
  • เก็บในอุณหภูมิห้องปกติ หลีกเลี่ยงความร้อน และแสงแดด
  • หากมีการระคายเคือง ควรหยุดใช้ รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วไปพบแพทย์ทันที
  • พยายามห้ามเสร็จกิจขณะใช้ครีมนวดเด็ดขาด
 
หมายเหตุ
  • ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับบุคคล (ขนาดอวัยวะเพศมีผลจากพันธุกรรม)
  • การเพิ่มขึ้นของขนาด และความยาว เป็นขนาดที่สมบูรณ์และใหญ่ที่สุดตามสรีระโครงสร้างของแต่ละบุคคล ไม่สามารุนำมาเทียบกันระหว่างบุคคลได้
  • ระวังสินค้าปลอม จำหน่ายในราคาถูกเกินจริงกว่าเท่าตัว ใช้แล้วไม่เห็นผลและอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ Grand Condom จำหน่ายสินค้าของแท้ 100% (วิธีสังเกตสินค้าของแท้เบื้องต้น จะมีสติ๊กเกอร์ TITAN GEL รูปวงกลมเท่านั้น! แปะด้านข้างกล่อง)
 
 
รายละเอียดสินค้า

แบรนด์:          TITAN GEL
รุ่น:               
Original 50 ml.
คุณสมบัติ:      ครีมนวดเพิ่มขนาด แลชะลอหลั่ง
ปริมาณ:         50 ml. / หลอด
บรรจุภัณฑ์:    หลอดบีบ

ผลิตในประเทศฝรั่งเศส

ไททันเจล

 

5 เดือนก่อน
เนื้อครีมดี ไม่หนาไม่เหนียวซึมง่ายนวดแล้วไม่ฝืดไม่ติด เด๊่ยวหมดหลอดรอดดูผลลัพธ์
8 เดือนก่อน
ซื้อแต่ร้านนี้มั่นใจของแท้ ขอบคุณมากๆครับแนะนำดีตลอดๆมีวิธีนวดแนบมาให้ด้วย
11 เดือนก่อน
ใหญ่ขึ้นยาวขึ้นด้วย ชอบเนื้อครีมไม่มันไม่ต้องล้าง
2 ปีก่อน
หลอดที่2ผ่านไปกำลังเข้าหลอดที่3ตอนนี้ติด4.2นิ้วเเล้วครับหรี่วิ่งเข้าหาเลยครับ
2 ปีก่อน
ถ้านวดเสร็จแล้ว ผ่านไป1ชั่วโมงสามารถทำให้เสร็จได้มั้ยครับ

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party