Sense Men Serum 30 ml. (เซรั่มนวดเพิ่มขนาด เซ้นส์ เมน เซรั่ม)

550.00฿
590.00฿-7%

8 รีวิว
ยี่ห้อ:  OMG
รหัสสินค้า:  Sense Men Serum 30 ml. (เซรั่มนวดเพิ่มขนาด เซ้นส์ เมน เซรั่ม)
สถานะสินค้า:  สินค้าหมดชั่วคราว
ติดต่อ

Sense Men Serum 30 ml. (เซรั่มนวดเพิ่มขนาด เซ้นส์ เมน เซรั่ม)

ผลิตภัณฑ์ Sense Men Serum เซรั่มนวดเพิ่มขนาดท่านชาย อีกหนึ่งสินค้าคุณภาพจาก บริษัท โอเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตอาหารเสริม OMG ชื่อดัง ที่นำเสนออีกหนึ่งนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์เสริมความแข็งแรงเฉพาะจุดให้คุณผู้ชาย ช่วยเติมความสุขให้ทุกสัมผัส ที่จะช่วยเติมเต็มทุกสัมผัสของคุณผู้ชาย ให้แนบแน่นเป็นหนึ่งเดียวกันกับคนรักมากขึ้นด้วยเซรั่มสูตรเข้มข้น (Max Dose) ที่เข้มข้นกว่าแบบเจลถึง 6 เท่า เนื้อเซรั่มซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ง่าย นวดโดยไม่ต้องล้างออก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แห้งเป็นขุย ผลิตจากวัตถุดิบ Food Grade ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแม้เข้าปาก ยิ่งขึ้น สูตรใหม่!! Deep Impact ยิ่งนวด ยิ่งซึมลึก เห็นผลดียิ่งขึ้น

Sense Men Serum คืออะไร ?

Sense Men Serum คือ เซรั่มนวดเพิ่มขนาดเฉพาะจุด สำหรับคุณผู้ชาย ที่ช่วยเสริมขนาดและความทนทาน ของอวัยวะเพศให้รู้สึกแข็งแกร่งตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เมื่อใช้คู่กับเทคนิคการนวดที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง! เป็นการขยายขนาดอวัยวะเพศอย่างปลอดภัย เพิ่มความทนทานให้กับเซลล์กล้ามเนื้อเฉพาะจุด ลดปัญหาการหลั่งเร็ว และยังมีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวเฉพาะจุดให้สะอาด เนียนกระชับและสุขภาพดี

Sense Men Serum ดีกว่าผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดยี่ห้ออื่นอย่างไร ?

 • Sense Men Serum เป็นเซรั่มสูตร ปรับปรุงใหม่ล่าสุด ที่มีความเข้มข้นกว่าเจลทั่วไปถึง 6 เท่า คิดค้นจากทีมวิจัยชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใสซึมสู่ผิวง่ายด้วย Nano Micronized เทคโนโลยี ช่วยให้เนื้อเซรั่มแตกตัวได้เล็กถึงขีดสุด สามารถซึมผ่านรูขุมขน ได้อย่างหมดจด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แห้งเป็นขุย และเห็นผลไวกว่า
 • Sense Men Serum ปลอดภัยต่อร่างกายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% คุณภาพสูงทุกรายการ ที่พิสูจน์แล้วว่าออกฤทธิ์คล้าย Androgen หรือ ฮอร์โมนเพศชาย เช่น โสม กรดอะมิโน แอลอาร์จินีน ที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต, ขยายหลอดเลือดกับเนื้อเยื่อของน้องชายให้มีความยืดหยุ่น และความจุเลือดได้มากขึ้น ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อความสามารถในการขยายขนาดของอวัยวะเพศ ผสานกับพลังการบำรุงจาก L-Arginine กรดอะมิโนรางวัลโนเบล ดังนั้นการนวดด้วย Sense Men Serum ควบคู่กับการนวดแบบ Jelqing จึงให้ผลเร็วและชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม 2 – 3 เท่า โดยไม่มีผลข้างเคียงและอันตรายจากการใช้งานอย่างแน่นอน
 • Sense Men Serum ช่วยให้น้องชายดูเรียบเนียน กระจ่างใสน่าสัมผัส เนียนนุ่มชุ่มชื่น นอกจาก Sense Men Serum จะมีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยเรื่องขยายขนาดแล้ว ก็ยังมี ส่วนผสมที่เพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยเสริมความเรียบเนียนให้กับน้องชายของคุณขณะนวดด้วยเช่นกัน ซึ่งจากการ ทดลองและคัดเลือกส่วนผสมอยู่หลายครั้ง ก็พบว่า ตะกอนโคลนทะเล และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เป็นสารสกัด ที่ช่วยเสริมความเรียบเนียนให้กับน้องชายขณะนวดได้ดีอย่างลงตัว โดยเราพบว่า 98% ของกลุ่มผู้ทดลองมีอาการแสบที่ผิวอวัยวะเพศลดลงกว่า การใช้ Baby Oil ในการนวด และ 87% ของผู้ทดลองรู้สึกพึงพอใจกับความเรียบเนียนของอวัยวะเพศ

ส่วนประกอบสำคัญของ Sense Men Serum

Butea Superba Extract – สารสกัดจากกวาวเครือแดง เป็นพืชสมุนไพรที่มีฮอร์โมนเพศชายสูง (Androgen) ช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างอสุจิมากขึ้น เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และ ช่วยขยายหลอดเลือด จึงสามารถช่วยเพิ่มขนาดให้กับอวัยวะเพศ และทำให้แข็งตัวได้ดีขึ้น นานขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Ginkgo Biloba Leaf Extract – สารสกัดจากใบแปะก๊วย ด้วยสารสกัดที่เข้มข้นจะช่วยให้การไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น ทำให้การแข็งตัวมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม และยังมีสารฟลาโวนอยด์ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อ่อนโยนต่อผิวกาย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

Allantoin – อัลลันโทอิน มีคุณสมบัติเป็นสารต้านการอักเสบชั้นเยี่ยม ช่วยลดการระคายเคือง และลดอาการแห้งตึงจากการนวด

Aloevera – สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวพรรณและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง ช่วยกระตุ้นร่างกาย ให้สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนัง ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และช่วยลดการบวมแดงที่ผิว

Oceagen TM ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียน โดยทำงานร่วมกับอิลาสติน มีหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่น

Oligoceane – สารสกัดจากหอยนางรม อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และ Zinc ช่วยในการฟอร์มตัวของเซลล์ร่างกาย ทำให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้น สามารถแข็งตัวและต่อรอบได้เร็วกว่าที่เคย

Ginseng Extract – สารสกัดจากโสม โสมเป็นสมุนไพรที่นิยมใช้มานับพันปี เป็นสมุนไพรที่ช่วยเพิ่มพลัง ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ โดยสารสกัดจากโสมจะช่วยเสริมการสร้างอสุจิ และยังมีงานวิจัย พบว่า โสมช่วยลดอาการกล้ามเนื้อหดตัว ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ลดความเมื่อยล้า และเพิ่มกำลังวังชา

Marine Collagen – คอลลาเจนจากปลาทะเล เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเล เป็นคอลลาเจนที่มีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย สามารถตรงเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ต้องการการบำรุงล้ำลึกอย่างถึงขีดสุด ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

L-Arginine ช่วยขยายหลอดเลือด และกระตุ้นประสาทสัมผัส ช่วยให้ฝ่ายหญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น โดยไม่มีผลข้างเคียงหรืออันตรายใดๆ

Sense Men Serum จะช่วยเสริม Androgen (ฮอร์โมนเพศชาย) ให้กับร่างกาย ช่วยขยายหลอดเลือดในอวัยวะเพศ เป็นผลให้เกิดการขยายตัวของอวัยวะเพศ และช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศอีกด้วย

ใครที่ควรใช้ Sense Men Serum ?

 • ผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
 • ผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้
 • ผู้ที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือแข็งตัวไม่พอสำหรับภารกิจ
 • ผู้ที่อารมณ์และความรู้สึกทางเพศลดลง
 • ผู้ที่ผิวบริเวณน้องชายมีสีคล้ำ และแห้งกร้าน
 • ผู้ที่ร่างกายไม่ตอบสนอง กับ เจล หรือ เซรั่ม ยี่ห้ออื่น
 • ผู้ที่เกิดอาการแสบร้อน จากการใช้เจล หรือ เซรั่ม ยี่ห้ออื่นในการนวดเพิ่มขนาด

วิธีการนวดเพิ่มขนาด แบบ Jelqing ควบคู่กับ Sense Men Serum

Step 1 : ปั๊ม Sense Men Serum ลงบนฝ่ามือประมาณ 2-3 ครั้ง ตามความเหมาะสม

Step 2 : ใช้ฝ่ามือชโลม Sense Men Serum ให้ทั่วบริเวณผิวของอวัยวะเพศ

Step 3 : ใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ทำเป็นห่วง รัดรอบโคนอวัยวะเพศปรับระดับให้กระชับพอดี ไม่หลวมเกิน ไม่แน่นเกิน

Step 4 : ค่อยๆ รูดมือขึ้นเบาๆ จากโคนสู่ปลาย โดยใช้เวลาในการรูดขึ้นแต่ละครั้งประมาณ 3-4 วินาที (รูดขึ้นเท่านั้น ไม่ต้องรูดลง)

Step 5 : เมื่อรูดมือจนสุดถึงส่วนปลายแล้ว ให้ใช้มืออีกข้างหนึ่งเริ่มต้นรูดจากส่วนโคนใหม่อีกครั้งวนต่อเนื่องกันไปเรื่อยๆ (หากเกิดอาการติดขัดจากผิวแห้งตึง สามารถชโลมเซรั่มเพิ่มได้ตามต้องการ)

Step 6 : นวดซ้ำไปเรื่อยๆประมาณ 10–15 นาที นวดวันละ 1 ครั้งในสัปดาห์แรก และนวดวันเว้นวันในสัปดาห์ถัดไป

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Sense Men Serum

จากกลุ่มผู้ทดลองใช้ 90% ให้การยอมรับว่า Sense Men Serum เป็นเซรั่มที่ดีที่สุด ช่วยทำให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น และ ยาวกว่าเดิมได้ถึง 30 – 40% ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ เพิ่มความรู้สึกความต้องการทางเพศให้มากขึ้น ช่วยให้อึดกว่าเดิม หลั่งช้าลง แข็งตัวดีขึ้น ให้ทุกสัมผัสเร้าใจกว่าที่เคยเพิ่มความรู้สึก ให้คู่รักมีความสุขมากยิ่งขึ้น ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และแข็งตัวใหม่ได้ไวกว่าเดิม ช่วยให้คุณและคู่รักของคุณรู้สึกดีมากขึ้น  นอกจากนี้ผิวบริเวณอวัยวะเพศยังชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้น มีสุขภาพดีมากขึ้น

โดยสามารถแบ่งช่วงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากกลุ่มผู้ใช้จริง (นวด Sense Men Serum วันละ 15 – 20 นาที เป็นประจำ) ได้ดังนี้

สัปดาห์ที่ 1 – การแข็งตัวดีขึ้น แข็งตัวได้เต็มที่ – ความรู้สึกระหว่างมีกิจกรรมดีขึ้น – ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง

สัปดาห์ที่ 2-3 – สามารถแข็งตัวได้นานมากขึ้น – ส่วนหัวของน้องชายมีขนาดเพิ่มขึ้น – ผิวดูเรียบเนียนกระชับ

เดือนที่ 1 – การฟื้นตัวดีขึ้น แข็งตัวครั้งใหม่ได้ไวกว่าเดิม – ความยาวเพิ่มขึ้น – ผิวพรรณดูกระจ่างใส

เดือนที่ 3 – ควบคุมการหลั่งได้ดีมากขึ้น – ขนาดเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด – สีสันดูสดใส สุขภาพดี

 

วิธีใช้ Sense Men Serum 

บีบ Sense Men Serum 2-3 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ ใช้ฝ่ามือชโลมแล้วนวดตามเทคนิคการนวดที่แนบอยู่ในบรรจุภัณฑ์ประมาณ 15-20 นาที เป็นประจำทุกวันโดยไม่ต้องล้างออก ( 1 ขวดสามารถใช้ได้ประมาณ 20 ครั้ง )

 
ข้อควรระวัง
 • ห้ามเสร็จกิจขณะทำการนวดโดยเด็ดขาด
 • ไม่ควรใช้ในบริเวณที่มีรอยแผล หรือถลอก
 • ระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
 • เก็บให้พ้นจากมือเด็ก
 • เก็บในอุณหภูมิห้องปกติ หลีกเลี่ยงความร้อน และแสงแดด
 • หากมีการระคายเคือง ควรหยุดใช้ รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วไปพบแพทย์ทันที
 • สามารถทำออรัลเซ็กส์ได้ หลังนวดโดยไม่ต้องล้างออก
เซรั่มนวดเพิ่มขนาด Sense Men Serum ผลิตภัณฑ์คุณภาพในการเพิ่มขนาด เห็นผลจริง!! ไม่เกิดแผลติดเชื้อจากการเพิ่มขนาดที่ผิดวิธี เช่นการผ่าตัด หรือการฉีดอวัยวะเพศ ไม่มีรูปร่างผิดปกติ บิดเบี้ยว ไม่มียาชาเป็นส่วนผสม ที่ทำให้ความรู้สึกขณะร่วมเพศลดน้อยลง ไม่มีอาการแสบร้อนและบวมเหมือนการนวดด้วยเจลทั่วไป ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง 100%
 
 
รายละเอียดสินค้า

แบรนด์:         Sense Men Serum
รุ่น:                30 ml.
คุณสมบัติ:     เซรั่มนวดเพิ่มขนาด และบำรุงผิว
ปริมาณ:         30 ml. / ขวด
บรรจุภัณฑ์:    ขวดปั๊ม

เลขที่จดแจ้ง:  10-1-5645789
ผลิตโดย บริษัท พารากอน เอสเทติก จำกัด

 เซรั่มนวดเพิ่มขนาด

sense men serum

เซ้นส์ เมน เซรั่ม

เซรั่มเพิ่มขนาด

เซ้นส์เซรั่ม

sense serum

4 ปีก่อน
ใช้แล้วใหญ่ขึ้นจริงๆไหมคับ
4 ปีก่อน
ส่งของไวมากกสั่งเมื่อวานวันนี้ได้แล้ว อยู่กทมอะ
4 ปีก่อน
ใหญ่ขึ้นจริงๆด้วยครับ ซื้อใช้ต่อยาวๆๆ
4 ปีก่อน
ส่งไว มีของแถมให้ด้วย ขอบคุณครับ
5 ปีก่อน
เคยใช้อยู่ช่วงนึง ตอนนี้เลิกใช้แล้ว ขนาดที่เพิ่มขึ้นมา หลังเลิกใช้ไม่ได้เล็กลงเลย เพิ่มแบบถาวร เมื่อเลิกใช้ขนาดจะไม่ลดลง ดีมาก

เขียนรีวิว

ชื่อคุณ:
เพิ่มรีวิวของคุณ:


ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:ผู้ที่ซื้อสินค้านี้ สั่งซื้อสินค้านี้ด้วย
แท็ก:  
Grand Condom online channel
Grand Condom Third Party